TIG VINH DỰ LỌT TOP 44/500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2022( FAST500), TĂNG 76 BẬC SO VỚI NĂM 2021

18/03/2023 10:07:38
Theo bảng công bố xếp hạng mới nhất FAST500 - Giải thưởng do Vietnam Report và Báo VietnamNet tổ chức, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) đạt Top 44/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022, chính thức tăng 76 bậc trên bảng xếp hạng so với năm 2021.

Fast 500 là giải thưởng định kỳ hằng năm ghi nhận, tôn vinh thành tựu cũng như những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong năm.

Vượt qua một năm 2022 biến động và khủng hoảng kinh tế sau đại dịch Covid-19 toàn cầu, TIG vẫn hoàn thành thắng lợi những mục tiêu đề ra. Không chỉ chứng tỏ vị trí tiên phong dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trong nước mà TIG còn tiếp tục vươn ra toàn cầu với các hoạt động phát triển kinh doanh ở thị trường Châu Âu.  

Dấu ấn mạnh mẽ nhất trong năm 2022 của TIG đánh dấu bằng việc mở rộng thị trường EU, thành lập chi nhánh TIG tại Budapest, hợp tác với công ty Cavaland Property Kft và các đơn vị phát triển BĐS lớn ở Budapest để mở rộng, đẩy mạnh phát triển thị trường BĐS định cư tại Hungary và tiến tới là các nước phát triển khác tại EU.

Kế hoạch năm 2023 TIG sẽ đẩy mạnh phát triển hướng đi mới trên thị trường Châu Âu, tiên phong dẫn đầu cho xu hướng đầu tư BĐS định cư, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm, dịch vụ tối ưu sở hữu nhiều ưu thế cạnh tranh vượt trội. Bên cạnh đó TIG sẽ phát triển các quỹ đầu tư, tìm kiếm, huy động và tích lũy nguồn vốn từ thị trường Châu Âu để đưa về Việt Nam đầu tư vào các dự án tiềm năng, sẵn sàng bứt phá khi thị trường trong nước phục hồi.

Ngoài ra, TIG cũng duy trì ổn định các hoạt động đầu tư, kinh doanh cơ bản nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh thương mại dịch vụ, Chứng khoán, đầu tư tài chính; Bất động sản … Đồng thời đẩy nhanh công tác thủ tục pháp lý dự án, đặc biệt là tăng cường phát triển các dự án bất động sản mới; tích lũy, sở hữu thêm nhiều quỹ đất.

Về kết quả kinh doanh, năm 2022 TIG cũng ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực. Theo đó, tổng doanh thu hợp nhất đạt 1.141,1 tỷ đồng, bằng 105% so với cùng kỳ năm trước; Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 275,9 tỷ đồng, bằng 105% so với năm 2021. Tình hình tài chính lành mạnh, hệ số nợ vẫn đang duy trì thấp và vay tín dụng chỉ chiếm 4.6 % tổng tài sản. 

Tất cả cho thấy được bản lĩnh vững vàng vượt qua giông bão khó khăn cùng sự nhạy bén nắm bắt thời cơ, tìm kiếm cơ hội mới để phát triển và hội nhập toàn cầu của một doanh nghiệp tự thân lập nghiệp có bề dày gần 22 năm như TIG!

Thông tin tham khảo: 

https://fast500.vn/Thong-tin-doanh-nghiep/CONG-TY-CP-TAP-DOAN-DAU-TU-THANG-LONG-Chart--43636-2023.html