Trang chủ/Dự án
Dự án
#Bất động sản
#Du lịch, Thương mại và Dịch vụ
#Chứng khoán và Dịch vụ tài chính
#Đầu tư tài chính
#Truyền thông tài chính và Fintech
#Bất động sản

DỰ ÁN ĐẦU TƯ SÂN GOLF 18 HỐ KẾT HỢP BIỆT THỰ SINH THÁI, NGHỈ DƯỠNG VƯỜN VUA

Dự án Khu nghỉ dưỡng, biệt thự sinh thái Resort Vườn Vua (Vườn Vua Resort & Spa) tọa lạc trên khu đất gần 90ha bao gồm quần thể đồi vua liên hoàn và ao sen Bạch Thủy – 2 di tích đã có lịch sử hàng nghìn năm

Xem dự án
#Bất động sản

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ BĐS ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

TIG đã thành lập chi nhánh Công ty tại Hungary, đồng thời hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu tại Budapest là Cavaland và AZ Global để mở rộng phát triển các sản phẩm dịch vụ BĐS định cư Hungary nói riêng và Châu Âu nói chung, mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu với dịch vụ đồng bộ khép kín: Làm thẻ cư trú – Đầu tư BĐS – Khai thác quản lý vận hành, kinh doanh BĐS và từ đó mở rộng cơ hội hoạt động kinh doanh, học tập, làm việc tại Châu Âu.

Xem dự án
#Bất động sản

DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÒA NHÀ HỖN HỢP HATTOCO 110 TRẦN PHÚ HÀ ĐÔNG

Xem dự án
#Bất động sản #Du lịch, Thương mại và Dịch vụ

DỰ ÁN KHU DU LỊCH, BIỆT THỰ SINH THÁI - NGHỈ DƯỠNG VƯỜN VUA

Vườn Vua là khu đất có tên dân gian tương truyền từ lâu đời gắn với điển tích lịch sử là nơi vua Hùng ghé thăm, đào 100 giếng trên trên Đồi Vua xây vườn thượng uyển, dự định đặt trung tâm kinh thành Phong Châu cách đây hàng nghìn năm.

Xem dự án
#Bất động sản

DỰ ÁN VÂN TRÌ THĂNG LONG (VANTRI ECOLAND)

Dự án nằm bên bờ Đầm Vân Trì có tầm view ra Sân Golf Vân Trì, một mặt tiếp giáp phía Nam đường 23B và cách chân cầu Nhật Tân khoảng 5km với diện tích khoảng 36 ha thuộc địa phận 2 xã Nam Hồng và Vân Nội, Đông Anh, Hà nội. Dự án được xây dựng thiết kế với ý tưởng là một mô hình Khu đô thị sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp với công viên giải trí và Thành phố Khởi nghiệp cho giới trẻ. Dự án vừa hướng đến tạo thành một không gian sống, lưu trú, nghỉ dưỡng xanh theo tiêu chuẩn Resort ngay trong lòng thủ đô Hà Nội, vừa tạo nên một không gian giao lưu văn hóa, mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và là môi trường để phát triển các ý tưởng khởi nghiệp, sáng tạo cho giới trẻ.

Xem dự án
#Bất động sản

DỰ ÁN TÒA NHÀ HỖN HỢP VIETTRONICS - HÀ THÀNH

Xem dự án
#Bất động sản

DỰ ÁN KHU NHÀ VƯỜN LIỀN KỀ TIG ĐẠI MỖ (TIG ĐẠI MỖ GREEN GARDEN)

Dự án Khu nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ tọa lạc ngay trong khu dân cư làng Đại Mỗ trù phú và dân trí cao, với bề dày truyền thống lịch sử lâu đời. Đây là mảnh đất văn vật vượng khí, nơi sản sinh nhiều anh hùng hào kiệt đất Bắc. Dự án nằm trên mặt đường quy hoạch 25 – 40 m tiếp giáp khu đô thị VinCity của Tập đoàn Vingroup, gần đường Lê Văn Lương kéo dài và trục đại lộ Thăng Long, khu văn phòng trụ sở các Bộ, ngành Trung ương.

Xem dự án
#Bất động sản

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở LÔ 8.1 MỸ ĐÌNH

Dự Án Khu Nhà Ở Lô Đất 8.1 Mỹ Đình Với Thiết Kế Hiện Đại Và Giải Pháp Bố Trí Không Gian Sống Hài Hòa, Tiện Lợi Cho Các Căn Hộ Với Các Diện Tích Hợp Lý, Được Đầu Tư Đồng Bộ Về Hệ Thống Thiết Bị, Tiêu Chuẩn An Toàn Và Vật Liệu Nội Thất Sang Trọng, Các Căn Hộ Vừa Đảm Bảo Điều Kiện Sống Tiện Nghi An Toàn Vừa Có Mức Giá Hấp Dẫn

Xem dự án