TIG – HDE Vinh dự tài trợ tổ chức và đồng hành cùng hoạt động từ thiện của giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng 2019

30/05/2019 09:49:00
Nhân dịp kỷ niệm 26 năm phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (1993 – 2019), sáng ngày 28/5, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về Giải Bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội mở rộng Vì Cộng đồng 2019.

Đây là sự kiện thường niên do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Câu lạc bộ Bóng đá Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Công ty CP Bóng đá Sân 7 tổ chức với mong muốn tạo nên sân chơi thể thao nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ, gắn kết giữa các doanh nhân, doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cùng với các doanh nghiệp thủ đô và cả nước vì các mục tiêu: “Kết nối doanh nhân – Tận hưởng đam mê – Rèn luyện sức khỏe – Chung tay cộng đồng”.

Đặc biệt, thông qua giải đấu nhằm huy động sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp có tấm lòng vàng để cùng chung tay xây dựng điểm trường mầm non cho trẻ em nghèo tại Sơn La và Quảng Trị cùng các hoạt động từ thiện khác.

Thăng Long Invest group là doanh nghiệp đi đầu hưởng ứng tinh thần chung tay vì cộng đồng. TIG đã đóng góp 100.000.000 ( Một trăm triệu đồng) cho hoạt động này, trong đó 50.000.000 đồng từ thiện và 50.000.000 tài trợ cho giải đá bóng. Trong đó thương hiệu Hyundai – HDE của TIG là nhà tài trợ Vàng và sẽ đồng hành tổ chức giải đấu này

Các đội bóng tham dự giải bốc thăm chia bảng

Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội mở rộng Vì Cộng đồng 2019 sẽ được tổ chức trong 6 tuần, vào các ngày thứ 7 hàng tuần từ ngày 01/6 – 06/7/2019 tại Trung tâm thể thao Bộ Công an, 396 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân (Hà Nội), với sự tham gia của 16 đội bóng doanh nghiệp. Các đội bóng tranh tài với niềm vui trong việc giao lưu, rèn luyện thể thao cũng sẽ nhận được những giải thưởng ý nghĩa như: Giải Nhất trị giá 20.000.000 đồng và cúp, cờ, huy chương; Giải Nhì trị giá 12.000.000 đồng và biển, cờ, huy chương; Giải Ba trị giá 8.000.000 đồng và biển, cờ, huy chương; và còn nhiều giải thưởng thú vị như: Cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc, vua phá lưới…

Ông Nguyễn Phúc Long, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Trưởng ban chỉ đạo Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội mở rộng Vì Cộng đồng 2019 phát biểu tại buổi họp báo.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Phúc Long, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Trưởng ban chỉ đạo Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội mở rộng Vì Cộng đồng 2019 cho biết, giải đấu sẽ là hoạt động thể thao thường niên có ý nghĩa sâu sắc, tạo môi trường, sân chơi giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ thủ đô và cả nước. Đồng thời, các doanh nhân đại diện doanh nghiệp, cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp được thỏa mãn niềm đam mê thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe để làm việc, kinh doanh cống hiến cho gia đình và xã hội. Thông qua giải đấu nhằm huy động được sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp cùng nhau chung tay thực hiện những hoạt động thiết thực vì cộng đồng.