Xu hướng du lịch xanh đa trải nghiệm ngay gần Hà Nội

10/04/2023 17:05:26
Vài năm trở lại đây thói quen du lịch đã có sự “dịch chuyển”. Thay vì lựa chọn du lịch tiện nghi như trước thì nhiều người bắt đầu chuyển sang xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm. Đặc biệt sau Covid-19, các khu nghỉ dưỡng thoáng rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên thu hút rất nhiều lượng khách du lịch đến trải nghiệm.

Các khu Villas đều 100% có hướng nhìn ra đầm sen Bạch Thủy

Không gian xanh đa tiện ích lên ngôi

Đa phần các khu nghỉ dưỡng này đều ngay gần Hà Nội, khá thuận tiện cho việc di chuyển. Khách du lịch dễ dàng tìm đến các điểm nghỉ dưỡng và trải nghiệm du lịch vào mỗi dịp cuối tuần. Ưu điểm lớn nhất của các khu nghỉ dưỡng này là đều mang đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú độc đáo, mới mẻ giúp gắn kết con người với thiên nhiên thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, gần gũi…

Là khu nghỉ dưỡng được mọi người ví là “Thung lũng sen” xinh đẹp dưới chân núi Ba Vì và chỉ cách Hà Nội với hơn một giờ di chuyển, Vườn Vua Resort & Villas - điểm đến lý tưởng những năm gần đây dành cho những người yêu thiên nhiên, yêu thích cuộc sống xanh, an lành tách biệt.

Không gian xanh đa tiện ích luôn là thế mạnh của Vườn Vua Resort & Villas. Sở hữu nhiều di sản thiên nhiên độc bản, nổi tiếng với đầm sen Bạch Thủy lớn nhất miền Bắc, khu nghỉ dưỡng Vườn Vua không chỉ mang đến cho các gia đình một không gian nghỉ dưỡng xanh đạt chuẩn 5* hàng đầu miền Bắc mà tại đây còn giúp du khách kết nối nhiều hơn với thiên nhiên, cùng những trải nghiệm mới mẻ, chất lượng khác biệt.

Bên cạnh một kỳ nghỉ thư thái, tại Vườn Vua du khách có thể kết hợp nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, ngập tràn cảm xúc khác như: Nghỉ dưỡng - Party; Nghỉ dưỡng - Team Building, Nghỉ dưỡng - Chăm sóc sức khỏe…

Mô hình nghỉ dưỡng đa trải nghiệm 

Đặc biệt sau Covid-19, mô hình nghỉ dưỡng - Chăm sóc sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm và trở thành sự lựa chọn thông minh trong mỗi kỳ nghỉ của các gia đình. Sự kết hợp này sẽ giúp nhiều du khách vẫn có thể duy trì thói quen chăm sóc và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày giống như ở nhà.

Hòa cùng thiên nhiên xanh Vườn Vua kết hợp trải nghiệm chăm sóc wellness độc đáo

Cuộc sống thành thị bận rộn với những áp lực công việc khiến cho chúng ta ngày càng ít có thời gian trải nghiệm những chuyến du lịch dài ngày, hay có thể chăm sóc bản thân thường xuyên.

Hiểu những nhu cầu đó nên bên cạnh một không gian nghỉ dưỡng xanh thân thiện, gần gũi thiên nhiên, Vườn Vua Resort & Villas luôn chú trọng và đặt tiêu chí chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho các du khách trong suốt quá trình lưu trú nghỉ dưỡng.

Những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe độc bản “Wellness” tại Vườn Vua Resort & Villas

Ngoài hệ thống phòng tập Gym hiện đại, bể bơi bốn mùa, bể khoáng nóng Onsen trong nhà tiêu chuẩn 5* Quốc tế… thì Vườn Vua Resort & Villas còn trang bị hệ thống Spa & Massage hiện đại, Công viên khoáng nóng chuẩn Nhật Bản đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nâng cao với những gói trị liệu cao cấp 100% từ thiên nhiên lành tính.

Thừa hưởng những dưỡng chất tốt nhất có trong mạch khoáng nóng Thanh Thủy, chất lượng khoáng nóng Onsen Vườn Vua được các chuyên gia đánh giá quý hiếm hàng đầu Đông Nam Á giúp phục hồi và cải thiện sức khỏe hiệu quả: Chắc khỏe xương khớp, lưu thông khí huyết, trẻ hóa làn da, cải thiện giấc ngủ…

Khép lại một tuần bộn bề lo toan, sẽ thật tuyệt vời nếu như cuối tuần được trở về và hòa cùng nhịp thở thiên nhiên trong lành. Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian nghỉ dưỡng xanh chất lượng cùng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe độc bản “Wellness” tại Vườn Vua Resort & Villas chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cân bằng Thân - Tâm - Trí tuyệt vời, khởi đầu cho tuần mới hiệu quả và ngập tràn năng lượng.