Vườn Vua Resort & Villa chính thức đưa cụm nhà hàng, butffe & trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện tiệc cưới tiêu chuẩn 5 sao Golden Lotus Palace vào hoạt động

Với nỗ lực nâng cao hơn nữa cơ sở hạ tầng, dịch vụ cho khách nghỉ dưỡng, đưa Vườn Vua Resort & Villa trở thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, Golden Lotus Palace – Cụm nhà hàng, butffe và trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện tiệc cưới tiêu chuẩn 5 sao đã được gấp rút hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng từ tháng 11.2018.

Golden Lotus Palace là tổ hợp trung tâm hội nghị, sự kiện, nhà hàng, tiệc cưới, butffe  có sức chứa tổng cộng gần 1.000 khách được  đầu tư công phu và tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế tinh xảo, sang trọng theo phong cách Châu Âu bán cổ điển.

Golden Lotus butffe & restaurant gồm 2 tầng được thiết kế theo phong cách Vintage  sang trọng, cổ điển.


Nằm kề bên đầm sen Bạch Thủy,  nhà hàng Golden lotus butffe với sức chứa 350 khách mang  tới  những góc view “ rất thơ” và “ rất tình” để hưởng trọn bữa sáng sang chảnh mà cũng lãng mạn của kiến trúc hòa cùng với thiên nhiên. Với thực đơn đa dạng lên tới hơn 200 món butffe sáng là sự pha trộn,hòa quyện giữa ẩm thực phương Đông và phương Tây, nhà hàng Golden Lotus có thể chiều lòng cả những thực khách “khó tính” nhất .


Nhà hàng Golden Lotus Restaurant tầng 2 với sức chứa hơn 200 khách, được thiết kế có sân khấu riêng rất phù hợp với các tiệc gia đình và sự kiện công ty với quy mô vừa và nhỏ


Golden lotus International Conference Center  được xây dựng hiện đại, sang trọng với sức chứa hơn 600 chỗ , có thể chia làm 2 không gian nhỏ lên đến 250 chỗ là sự lựa chọn hàng đầu cho hoạt động tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới với nhiều quy mô khác nhau.


Nằm trong tổng thể khu du lịch nghỉ dưỡng Vườn Vua resort & villa  vì thế đồng bộ với đó là các dịch vụ tiện ích đi kèm như : cụm nhà hàng golden lutus butffe & bar, khu bể bơi, café, spa, khu vui chơi, sân đá bóng, sân đốt lửa trại, tiệc nướng ngoài trời, phòng karaoke….cùng rất nhiều phòng nghỉ, biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau. Golden Lotus Palace là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo sự kiện khép kín với nhiều hoạt động team building bên lề, cũng như với những sự kiện hội nghị nhiều ngày.

Với cảnh quan thiên nhiên thanh bình tuyệt đẹp, sơn thủy hữu tình mà tạo hóa ban tặng, cùng với việc đồng bộ cơ sở hạ tầng, nâng cao dịch vụ, giờ đây  Vườn Vua Resort & Villas không chỉ là điểm nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa truyền thống đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước, nơi thư giãn tinh thần, chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho các gia đình mà còn là nơi giao lưu gắn kết thành viên trong các đoàn thể. Đến Vườn Vua Resort & Villa khách hàng có thể hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp và có những trải nghiệm đáng nhớ.

phone fb youtube