VNSF media, TIC media, VASB, CIC và tạp chí chứng khoán Việt Nam phát động giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” lần thứ 3 – 2010

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động được gần 10 năm. Qua gần 1 thập kỷ, TTCK Việt Nam đã ghi những dấu ấn tích cực trong chặng đường phát triển kinh tế sau 35 năm đất nước thống nhất đất nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển thị trường vốn Việt Nam.

Sau 10 năm hoạt động, từ lúc chỉ có vài DN niêm yết, đến nay trên cả hai sàn TPHCM và Hà Nội đã có h¬n 500 DN niêm yết. Năm 2000, giao dịch CP chỉ đạt 1,37 tỷ đồng/phiên, trái phiếu 0,03 tỷ đồng/phiên; đến tháng 2/2010, giao dịch CP đến 1. لعب القمار على الانترنت 520 tỷ đồng/phiên và trái phiếu đến 216 tỷ đồng/phiên. Từ lúc vốn hóa chỉ đạt 0,28% GDP năm 2000, đến hết tháng 2/2010 đã đạt đến 38,57% GDP – vượt xa tính toán ban đầu của Bộ Tài chính khi mục tiêu hướng tới của TTCK Việt Nam là đến năm 2010 giá trị vốn hóa đạt 15% GDP. مواقع الرهان على المباريات Tính đến nay, TTCK Việt Nam đã có trên 800.000 tài khoản, gấp hơn 300 lần so với năm đầu hoạt động, với số lượng CTCK từ 7 lên trên 100 công ty.

Khởi đầu từ năm 2008, giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” đã được tổ chức đều đặn hàng năm và đạt được những thành công lớn trong việc tuyên truyền, quảng bá hiệu quả cho sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam cũng như động viên khích lệ các thành viên thị trường chứng khoán tích cực nỗ lực phấn đấu hoàn thiện hơn nữa trong hoạt động tham gia Thị trường chứng khoán. Giải thưởng ” Thương hiệu chứng khoán uy tín” thường niên đã và đang khẳng định vị thế là một giải thưởng hàng đầu về lĩnh vực chứng khoán và Thị trường chứng khoán.

Nhằm tiếp tục tuyên truyền, quảng bá cho sự phát triển của Thị trường chứng khoán, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trên TTCK Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày hoạt động TTCK Việt Nam (22/7/2000 – 22/7/2010). Hiệp hội kinh doanh chứng khoán Việt Nam (VASB), Tạp chí chứng khoán Việt Nam – Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm thông tin tín dụng – Ngân hàng nhà nước Việt Nam (CICB), Công ty CP Văn hoá – Thông tin Thăng Long (TIC.Media), Công ty CP Truyền thông Tài chính Chứng khoán Việt Nam (VNSF. Media), tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng, các chuyên gia của UBCK Nhà nước, Trung tâm nghiên cứu Khoa học và Đào tạo chứng khoán, CLB Doanh nghiệp Niêm yết Việt Nam…tổ chức chương trình bình chọn, trao tặng Giải thưởng ” Thương hiệu chứng khoán uy tín” – 2010 cho các doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng ” Thương hiệu chứng khoán Uy tín” lần thứ 3 năm 2010 sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8/2010. Chương trình Lễ vinh danh trao tặng giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán Uy tín” -2010 sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 55 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Trung ương và tuyên truyền quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng cả nước. Lễ vinh danh trao tặng giải thưởng ” Thương hiệu chứng khoán Uy tín” sẽ có sự tham dự và trao giải thưởng của đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Tài chính, Uỷ ban chứng khoán Nhà nước; đại diện các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo các đơn vị đạt Giải thưởng và đại diện các đơn vị tài trợ. Ch­ơng trình buổi lễ vinh danh được tổ chức hoành tráng, sinh động, đan xen với phần trao tặng Giải thưởng là những tác phẩm nghệ thuật ca ngợi đất nước và con người Việt Nam qua sự thể hiện của những nghệ sỹ nổi tiếng đang được mến mộ và những hình ảnh phim tư liệu, phóng sự sống động về những thành tựu của công cuộc cổ phần hoá, những đóng góp to lớn của những Doanh nghiệp Niêm yết, các công ty Đại chúng chưa niêm yết, các Công ty Cổ phần tiêu biểu cho Thị trừơng Chứng khoán và nền kinh tế đất nước trong những năm qua.

Ban tổ chức trân trọng đề nghị cơ quan báo chí, các nhà báo nhiệt tình quan tâm ủng hộ, đưa tin, viết bài về các hoạt động của chương trình bình chọn giải thưởng. العاب ربح نقود حقيقية Điều này góp phần khích lệ, biểu d­ơng những nỗ lực, cố gắng trong SXKD và những đóng góp to lớn của các Doanh nghiệp tiêu biểu trên TTCK vào sự phát triển của Thị trường Chứng khoán Việt Nam nói riêng, nền kinh tế nước ta nói chung, tuyên truyền cổ vũ công cuộc cổ phần hoá, bình ổn và phát triển thị trường chứng khoán bền vững trong bối cảnh biến động của kinh tế Thế giới hiện nay.

Trân trọng cảm ơn!

phone fb youtube