TIG: Vuon Vua Resort&Villas nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật

Vừa qua, Đoàn Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành thanh tra, kiểm tra định kỳ hàng năm trên 50 các dự án thuộc địa bàn tỉnh Phú Thọ.
Trong chương trình đó, ngày 16/11/2017, Đoàn thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ tại Dự án Vườn Vua Resort & Villas. لعبة الروليت اون لاين Qua buổi làm việc, Đoàn thanh tra đã đánh giá tích cực về những hoạt động của dự án và cũng chỉ ra các tồn tại cần khắc phục và nhắc nhở Công ty hoàn thiện các nội dung có liên quan. Đến ngày 06/12/2017, Đoàn thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có biên bản kết luận ghi nhận việc khắc phục các tồn tại và chấp thuận với các giải trình của Công ty. Qua buổi thanh kiểm tra định kỳ, Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ cũng đã cam kết chấp hành đúng các quy định của pháp luật về lĩnh vực đất đai, môi trường và tài nguyên nước trong hoạt động sản xuất, kinh doanh để dự án Vườn Vua Resort & Villas là điểm đến lý tưởng và tạo đà thu hút các dự án đầu tư trong địa bàn tỉnh Phú Thọ.
Dự án Khu du lịch biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Ban ngành và các cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ. Đặc biệt là việc đầu tư xây dựng cầu Đồng Quang nối liền ranh giới Hà Nội và Phú Thọ tới chân dự án. الكزينو Việc cầu Đồng Quang hoàn thiện và đi vào hoạt động kể từ ngày 20/12/2015 đã giúp dự án Khu du lịch biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua phát huy được lợi thế về giá trị lịch sử và giá trị hệ sinh thái đồng thời sở hữu một vị trí và tuyến giao thông đắc địa.
Chính vì vậy, mặc dù mới đưa vào hoạt động nhưng năm qua, Khu du lịch Vườn Vua Resort & Villas đã đón hàng trăm ngàn lượt khách đến thăm quan, vui chơi giải trí. لعبه القمار Cũng vì thế mà bộ mặt thị trấn Thanh Thủy đã thay đổi rõ nét. Điều đó như minh chứng cho lời hứa của Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ với chính quyền và nhân dân địa phương là tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, nâng cao dân trí, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển vượt bậc…, đưa Thanh Thủy trở thành huyện du lịch trọng điểm của miền đất Tổ.

phone fb youtube