TIG với Tết cho trẻ em nghèo tại Bệnh viện nhi Trung Ương

Ngày 27/ 1/ 2016, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Thăng Long đã tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi nghèo, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện nhi Trung Ương nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. لعبة سباق خيول حقيقية
Ông Trần Xuân Đại Thắng – Phó Tổng giám đốc công ty đã gửi lời hỏi thăm, chúc Tết cũng như tặng 100 suất quà ( mỗi suất trị giá 200. 888 casino 000 đồng) đến tận tay 100 bệnh nhân đang điều trị tại các khoa, phòng của bệnh viện. لعبة جاك Trong thời tiết giá lạnh dưới 10 độ C của Hà Nội, sự có mặt của ông Trần Xuân Đại Thắng cùng những suất quà thơm thảo của Công ty CP Tập đoàn đầu tư Thăng Long đã góp phần sưởi ấm các bệnh nhi và người thân đang chăm sóc con, cháu họ tại đây. Em Lò Thị Đào, một bệnh nhân ở Sơn La đang điều trị bệnh gân dính xương tỏ ra rất xúc động khi có đoàn từ thiện đến thăm hỏi bệnh nhân, em cho biết: “ Cháu điều trị ở đây đã được hơn 2 tuần, tuy rất lạnh và đau nhưng cháu rất vui khi được các cô chú cho quà Tết, cháu mong nhanh khỏi bệnh để được về ăn Tết với gia đình”.
200 suất quà là tấm lòng cũng như tình cảm của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty CP Tập đoàn đầu tư Thăng Long gửi đến các bệnh nhi, và mong cho các em cũng như gia đình đón Tết Nguyên đán đầm ấm và hạnh phúc.
Một số hình ảnh: 

phone fb youtube