TIG VINH DỰ LỌT VÀO TOP 50 GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT VÀ TOP 120/500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2021 (FAT 500), TĂNG 230 BẬC SO VỚI NĂM 2020

Sao vàng Đất Việt là giải thưởng thường kỳ do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp, thương hiệu có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Theo thông báo kết quả từ ban tổ chức, công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Thăng Long (TIG) đã vinh dự lọt TOP 50 – giải thưởng Sao vàng đất Việt (xếp hạng 42/50). Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 30&31/3/2022 sắp tới.  

Cũng theo ban tổ chức (BTC), giải thưởng năm nay sẽ đánh giá, ưu tiên dựa trên những tiêu chí về chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất kinh doanh trước sự ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Đây cũng là kỳ thứ 2 liên tiếp Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) được đón nhận giải thưởng cao quý Sao vàng Đất Việt. Giải thưởng chính là động lực để TIG tiếp tục tạo ra những giá trị đích thực đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Bên cạnh đó theo công bố mới đây trên bảng xếp hạng FAST 500 – bảng xếp hạng các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, TIG đã đoạt xếp hạng Top 120/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (FAST 500), tăng 230 bậc so với năm 2020.

Giải thưởng do Vietnam Report và Báo VietnamNet xây dựng, phát triển và công bố hằng năm nhằm ghi nhận, tôn vinh thành tựu và những đóng góp của các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong năm vừa qua. Có thể thấy điều này một lần nữa minh chứng cho sự nỗ lực, đổi mới không ngừng nghỉ và tinh thần tự cường mạnh mẽ của TIG để vượt qua đại dịch và vươn lên phát triển vững mạnh.

Hình ảnh kết quả công bố trên bảng xếp hạng FAT500

Tiếp tục phát huy truyền thống và những nền tảng đang có, Tập đoàn đầu tư Thăng Long hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới, trở thành một trong những doanh nghiệp tăng trưởng hàng đầu về lĩnh vực bất động sản và du lịch – dịch vụ, tài chính, chứng khoán, mang sứ mệnh lan tỏa giá trị tích cực cho cộng động và xã hội. 

phone fb youtube