TIG tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2015

Ngày 5/4/2015, tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội, ĐHĐCĐ thường niên 2015 của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đại hội có sự tham dự của GS-TS Lê Văn Châu – Chủ tịch Hiệp hội kinh doanh Chứng khoán Việt Nam, Nguyên Phó Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; đại diện lãnh đạo Công ty Chứng khoán MB và đông đảo phóng viên các trang tin tài chính và cơ quan Báo chí như; Thời báo Chứng khoán Việt Nam, báo Đầu tư Chứng khoán, cafeF, Vietstock, NDH, Tạp chí điện tử doanh nghiệp Việt Nam …và các vị khách mời khác.
Cổ đông cũng như các nhà đầu tư quan tâm cổ TIG rất phấn khởi khi năm 2014 dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng TIG vẫn đạt được những thành tựu vượt trội. العاب للربح الحقيقي  TIG đạt tổng doanh thu hợp nhất đạt 161,9 tỷ đồng, bằng  173% doanh thu năm 2013, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 36,33 tỷ đồng. bằng 348% so với cùng kỳ 2013. Tỷ trọng các mảng doanh thu của TIG tương đối cân bằng, trong đó doanh thu Bất động sản có mức tăng trưởng tốt với 27,27 tỷ đồng bằng 144% so với cùng kỳ 2014, tỷ suất lợi nhuận đạt gần 7,5 tỷ đồng. العاب للربح الحقيقي Luôn đảm bảo trạng thái không  vay nợ ngân hàng, dư tiền mặt lớn. Đặc biệt, trong năm 2014, một số dự án lớn của TIG như Khu nhà vườn liền kề Đại Mỗ, Dự án  Khu du lịch , Biệt thự Sinh thái Nghỉ dưỡng Vườn Vua,…đã ráo riết triển khai thi công và hiện sẵn sàng cho vào khai thác kinh doanh, tạo dòng tiền tích cực.
Không khí Đại hội sôi nổi, mới mẻ khi cổ đông cũng như giới báo chí đặc biệt quan tâm đến kế hoạch tăng vốn lên 680 tỷ đồng và chuyển sàn từ HNX sang HSX cùng với kế hoạch lợi nhuận, doanh thu đột biến trong năm 2015 của TIG. Với nguồn vốn hiện nay quá thấp so với các doanh nghiệp  cùng ngành, trong  khi TIG có quỹ dự án và đất sạch lớn đã sẵn sàng khai thác, vì vậy việc tăng vốn là cần thiết để TIG nâng cao năng lực tài chính, triển khai mạnh mẽ các dự án tiềm năng, tối ưu hóa lợi nhuận cho cổ đông thay vì phải chia sẻ lợi nhuận nếu phải vay vốn ngân hàng hay hợp tác đầu tư với các đối tác khác. Hiện có rất nhiều các tổ chức, cá nhân các nhà đầu tư trong và ngoài nước rất quan tâm tới việc tham gia đầu tư vào Công ty nên khả năng thành công của đợt phát hành là rất khả thi.
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp, đạt kết quả là đã thông qua tất cả các nội dung Báo cáo và Tờ trình của HĐQT trình Đại hội đồng cổ đông với tỷ lệ biểu quyết tán thành là 100% tổng số cổ phần biểu quyết tại Đại hội.
Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:


phone fb youtube