TIG: Tổ chức Gala Dinner nhân kỷ niệm 15 năm thành lập – Tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới

Đánh dấu hành trình 15 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển bền vững của CTCP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (Thang Long Invest Group – TIG). Ngày 17/12/2016, tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội, TIG đã tổ chức Gala Dinner với tên gọi “Tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới”.
Đến dự Gala Dinner, TIG vinh hạnh được đón tiếp nhiều đại biểu, khách quý và nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng của các cấp lãnh đạo đại diện Văn phòng chính phủ, Bộ Tài chính, Bộ Công an, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, UBND tỉnh Phú Thọ, Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Phú Thọ, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, các Ngân hàng, tổ chức tín dụng, cổ đông lớn, Hyundai Corporation (Hàn Quốc)…cùng sự góp mặt của gần 400 doanh nhân, doanh nghiệp là đối tác, bạn bè thân thiết của TIG, đặc biệt trong đó có 300 nhà phân phối nhãn hiệu điện tử gia dụng Huyndai, thegioixedien.vn đến từ các tỉnh thành miền Trung và miền Bắc.
Mở đầu buổi lễ, TIG giới thiệu đến đại biểu, khách hàng những thước phim nói lên quá trình phấn đấu, xây dựng và phát triển của TIG.
Ngày 8/8/2001, TIG (tiền thân là Công ty CP Văn hóa Thông tin Thăng Long-TIC media) được thành lập với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xã hội hóa truyền hình, báo chí, xuất bản, sau đó Công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phía Bắc trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và xuất bản.
Từ những thành công ban đầu, Công ty không ngừng tích lũy và phát triển tài sản, mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản và tài chính. Qua 15 năm phát triển đã ghi nhận sự lớn mạnh vượt bậc của TIG trên mọi lĩnh vực. Quy mô doanh nghiệp đã đạt mức gần 1. لعبة روليت اون لاين 000 tỷ đồng vốn chủ sở hữu, đóng góp cho ngân sách nhà nước và phúc lợi xã hội hàng trăm tỷ đồng. Những năm qua trong lĩnh vực bất động sản – ngành kinh doanh chủ đạo của Công ty. TIG được biết đến là doanh nghiệp đang quản lý, sở hữu và hợp tác đầu tư nhiều dự án bất động sản ở Hà Nội và lân cận như dự án: Vườn Vua Resort & Villas, Khu nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ (TIG Dai Mo Green Garden House) và đang phát triển các dự án lớn như: Vân Trì EcoLand, Tòa nhà hỗn hợp ThangLong Royal Plaza (TIG Tower)…
Bên cạnh lĩnh vực bất động sản này, TIG đã tham gia thị trường bán lẻ  với chuỗi hơn 10 showroom thuộc hệ thống siêu thị xe điện thegioixedien.vn ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Đặc biệt, từ tháng 12/2015, TIG và Hyundai Corporation (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp đồng đối tác sở hữu thương quyền. كيف تربح في البوكر Theo đó, TIG trở thành đối tác duy nhất sở hữu thương quyền các mặt hàng điện tử gia dụng của Hyundai tại Việt Nam, sở hữu quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối độc quyền các mặt hàng đồ điện gia dụng trong gia đình, và gia dụng bếp mang thương hiệu Hyundai.
Sự phát triển của một doanh nghiệp tư  nhân được gây dựng từ những con số không cách đây 15 năm, để tạo nên TIG như ngày hôm nay là cả một chặng đường dài chông gai và thách thức. Tuy nhiên, với bản lĩnh doanh nhân, tinh thần tự cường doanh nghiệp mạnh mẽ và những nỗ lực lớn lao trong suốt thời gian qua, TIG đã gây dựng được một cơ ngơi vững chắc và đáng tự hào ngày hôm nay. Tập thể TIG tự hào đã bước đi thành công trên chính đôi chân của mình, bằng chính bàn tay và khối óc của mình, để tạo dựng được một quy mô kinh doanh bề thế, một nền tảng kinh doanh tiềm năng và năng lực tài chính vững vàng. TIG cũng đã đóng góp đáng kể cho ngân sách nhà nước, cho cộng đồng và xã hội, làm lợi cho cổ đông và tạo hàng nghìn công ăn việc làm cho người lao động. قانون البوكر TIG tự hào đã tạo nên những công trình, những sản phẩm dịch vụ thiết thực và hữu ích cho cuộc sống, cho xã hội, cho đất nước.
Phát biểu tại GALA DINNER, ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc TIG chân thành cảm ơn đến những “người bạn đồng hành” là các đối tác, các cơ quan chức năng, nhà phân phối, khách hàng,…đã tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ trong suốt thời gian qua. “TIG đang tiếp tục phát huy năng lực tìm kiếm, xây dựng và phát triển các dự án hấp dẫn, tích lũy và hợp tác với các nhà đầu tư, đối tác khách hàng để khai thác hiệu quả, tạo nên những sản phẩm mang lại giá trị gia tăng cao nhất. Đó là con đường mà TIG mong muốn được cùng quý vị đồng hành, chia sẻ những cơ hội, liên kết sức mạnh để cùng hướng tới thành công”
Tại GALA DINNER, TIG đã vinh dự được đại diện UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen, biểu dương là 1 trong 63 doanh nghiệp tiêu biểu của Thành Phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc TIG đã được trao tặng bằng khen biểu dương là 1 trong 66 doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội.


Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững của Việt Nam, ông Vũ Tiến Lộc cũng đã trao tặng Bằng Chứng Nhận top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2016 và Bằng khen cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.


Cũng tại buổi lễ, TIG đã giới thiệu Quần thể Du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua Resort & Villas tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ và ra mắt các sản phẩm biệt thự, nhà vườn nghỉ dưỡng Vườn Vua Villas & Residence đã được đầu tư xây dựng hoàn thiện đưa vào sử dụng phục vụ du khách và nhà đầu tư, đồng thời bàn giao 10 căn biệt thự nghỉ dưỡng đã hoàn thiện đầu tiên cho khách hàng.


Tại buổi lễ, lãnh đạo TIG và Hyundai Electronics Việt Nam cũng đã trao bằng chứng nhận Nhà phân phối chính thức sản phẩm điện tử gia dụng thương hiệu Hyundai cho đại diện 16 nhà phân phối, đại lý lớn đến từ các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Đặc biệt, ngay trong buổi lễ, đã có thêm 14 nhà phân phối tiếp tục ký kết phân phối các sản phẩm điện tử gia dụng Hyundai đưa tổng số các nhà phân phối lên con số 40 và hơn 300 đại lý chính hãng với tổng đơn hàng đăng ký tại buổi lễ là 18 tỷ đồng, đưa lượng đơn hàng đăng ký năm 2017 lên hơn 200 tỷ đồng. “TIG mong muốn mối quan hệ giữa chúng tôi và quý vị không chỉ là mối quan hệ giữa người bán hàng và khách hàng là mối quan hệ chia sẻ, hợp tác hiệu quả để cùng mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, thiết thực nhất. Chúng tôi không chỉ kinh doanh để bán được hàng mà mục đích lâu dài, bền vững của chúng tôi là phát triển những sản phẩm thiết thực, hữu ích cho cuộc sống với công nghệ tốt nhất của thương hiệu hàng đầu đã được thẩm định là Hyundai. Những vấn đề liên quan đến chất lượng, đến sự phát triển của nhãn hiệu Hyundai Electronics Việt Nam là những nội dung mà chúng tôi cam kết dài hạn với quý khách hàng” – ông Nguyễn Phúc Long chia sẻ.


Những gì tốt đẹp nhất đọng lại trong buổi Gala Dinner là niềm hân hoan, phấn khởi và những nụ cười tươi, những bàn tay siết chặt của đại biểu, khách hàng và của tập thể lãnh đạo TIG, CBNV TIG, Hyundai Electronics Việt Nam, thegioixedien.vn

phone fb youtube