TIG tiếp sức đồng bào vùng lũ miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) đã về miền Trung thực hiện ủng hộ đồng bào vũng lũ tiền mặt và hàng hóa thiết yếu tổng giá trị 435 triệu đồng.

Ông Hà Văn Hùng – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Hà Tĩnh tiếp ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Thăng Long và đoàn cứu trợ.

Với tinh thần “ Hướng về miền Trung” trong thời gian bão lũ vừa qua, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) đã đóng góp, ủng hộ tổng cộng 435 triệu đồng cho bốn tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, trong đó có 235 triệu tiền mặt cùng 200 triệu đồng hàng hóa thiết yếu giúp bà con vùng lũ khắc phục hậu quả của thiên tai.

Ngày 2/11/2020, đoàn cứu trợ do ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch HĐQT TIG/Phó Chủ tịch Hội DNT Hà Nội dẫn đầu đã trao cho đại diện UBMTTQVN tỉnh Hà Tĩnh 360 triệu đồng trong đó TIG ủng hộ trực tiếp 100 triệu đồng tiền mặt và 20 máy lọc nước và hàng gia dụng trị giá 150 triệu đồng, cùng với số tiền 160 triệu đồng do Hội DNT Hà Nội ủng hộ đồng bào Hà Tĩnh bị lũ lụt.

Tại Hà Tĩnh, đoàn đã trực tiếp xuống thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn với các gia định bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Cẩm Xuyên và huyện Thạch Hà, là hai địa phương ngập nặng nhất của tỉnh Hà Tĩnh.

Tại huyện Cẩm Xuyên đoàn đã trao tặng 160 triệu đồng tiền mặt, 8 máy lọc nước Hyundai-HDE cho 8 điểm trường bị ngập nặng và các sản phẩm gia dụng Hyundai – HDE cho 10 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền mà đoàn hỗ trợ cho người dân tổng cộng là 210 triệu đồng. رهان المباريات

Tại huyện Thạch Hà, đoàn đã trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt cho các gia đình bị thiệt hại nặng, tặng 12 máy lọc nước Hyundai-HDE cho đại diện 12 trường mầm non bị ngập lụt cùng các sản phẩm gia dụng cho giao viên các trường. مواقع الرهان على المباريات

Ngoài hoạt động cứu trợ bà con vùng lũ, TIG đặc biệt chú trọng đến các điểm trường học, các em học sinh, sinh viên – thế hệ tương lai của quê hương miền Trung. Không chỉ trực tiếp tặng máy lọc nước tại các điểm trường mầm non, tại trường PTTH Phan Đình Phùng – tp Hà Tĩnh, ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch HĐQT TIG đã có buổi nói chuyện với giáo viên và học sinh của trường về khởi nghiệp, hướng nghiệp đồng thời trao tặng quỹ khuyến học của trường PTTH Phan Đình Phùng số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ các học sinh nghèo bị ảnh hưởng lũ lụt. Ngoài ra ông cũng công bố gói tài trợ học phí/ hỗ trợ việc làm/ hỗ trợ khởi nghiệp tổng trị giá tới 1 tỷ đồng đối với những học sinh quê hương Hà Tĩnh đỗ đại học điểm cao có ý chí, có hạnh kiểm tốt. موقع رهانات

Trong chương trình này, ông Nguyễn Phúc Long với tư cách là Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội- Trưởng đoàn thiện nguyện Hội DNT Hà Nội cùng các cán bộ văn phòng Hội và các Doanh nhân Hội DNT Hà Nội chia sẻ, động viên tinh thần bà con vũng lũ sớm ổn định tinh thần, khắc phục khó khăn và trao quà của Hội DNT Hà Nội trị giá 160 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ông cũng đại diện cho CLB XTTM và Đầu tư DNT Việt Nam cùng TIG trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng hàng hóa thiết yếu.

Ông Long chia sẻ: “Mặc dù hoạt động của các doanh nghiệp trong giai đoạn hậu Covid – 19 còn rất khó khăn nhưng lá rách ít đùm lá rách nhiều, TIG cũng như các doanh nghiệp khác trong Hội DNT Hà Nội bằng cái tâm và tấm lòng của mình luôn mong muốn có thể được chia sẻ nhiều hơn nữa với bà con miền Trung, với khúc ruột miền Trung luôn phải chịu sự khắc nghiệt của thiên nhiên”

Bên cạnh đó, ngoài việc đóng góp thông qua Hội DNT Hà Nội để trao tặng đợt 1 là 130 triệu đồng cho Thừa Thiên Huế, 130 triệu đồng cho Quảng Trị và 120 triệu cho Quảng Bình, TIG cũng đã hỗ trợ thêm đồng bào vùng lũ tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế 30 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng hàng gia dụng thiết yếu.

Dưới đây là một số hình ảnh từ thiện tại miền Trung


Ông Nguyễn Phúc Long trao quà hỗ trợ cho người dân chịu ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Quảng Trị

Đoàn cứu trợ đã trao máy lọc nước cho 12 trường mầm non bị ngập lụt và trao trao tiền mặt, gạo cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn lại chịu ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt vừa qua

Ông Hà Văn Hùng – Chủ tịch UBMTTQVN tĩnh Hà Tĩnh tiếp nhận quà cứu trợ Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội & Tập đoàn đầu tư Thăng Long

Những tấm lòng thơm thảo đến với đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh

Đoàn cứu trợ tại tỉnh Quảng Trị

Đoàn cứu trợ tại Quảng Bình

phone fb youtube