TIG: Thân ái, chu tất chuẩn bị cho hoạt động từ thiện xuân Ất Mùi

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết đến xuân về, hoạt động từ thiện của toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long được chuẩn bị chu tất. casino888 Với toàn thể lãnh đạo và nhân viên của TIG, năm 2014 là một năm bận rộn với rất nhiều công việc, dự án đi vào thực hiện triển khai, cường độ cũng như tiến độ công việc gấp rút, thế nhưng hoạt động từ thiện, tinh thần lá lành đùm lá rách không vì thế mà bị xao nhãng, xem nhẹ. Xuân Ất Mùi, với mong muốn mọi người, mọi nhà cùng vui Tết no ấm, Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long đã có nhiều hoạt động từ thiện chung tay góp phần động viên giúp đỡ cho người nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những em bé kém may mắn khi phải đón Tết trong bệnh viện.
Ngày 7/2/2015, Công ty trao tặng 225 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình chính sách tại các xã: Trung Nghĩa, Trung Thịnh, Đồng Luận (huyện Thanh Thủy, Phú Thọ)
Ngày 10/2/2015, Công ty đã trao tặng 100 suất quà cho các cháu nhỏ tại 2 khoa Thần Kinh và khoa Ung bướu đang nằm điều trị tại khoa cấp cứu bệnh viện Nhi Trung Ương.
Một số hình ảnh hoạt động từ thiện:

phone fb youtube