TIG: Rộn ràng lễ hội “Trung thu cho em” và chuỗi hoạt động từ thiện tại tỉnh Phú Thọ

Thêm một mùa “Trung thu cho em” thật tưng bừng, đầy yêu thương và ý nghĩa đối với toàn thể con em CBNV Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long. Chương trình “Trung thu cho em” diễn ra vào tối 14/09/2016. Tới tham dự chương trình có ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Ban Tổng Giám đốc, các khối phòng ban cùng gần 100 cháu nhỏ là con em cán bộ nhân viên TIG. موقع 888 Mở màn chương trình là tiết mục múa lân hoành tráng, long trọng. Hấp dẫn nhất là các trò chơi vận động, vui nhộn được sự hưởng ứng nhiệt tình, hào hứng của các em nhỏ. Khi đến với đêm hội, các em được thoả thích vui chơi, thể hiện cá tính, ý tưởng của mình. كيف تربح مراهنات كرة القدم Để động viên tinh thần học tập của các cháu, Ban lãnh đạo Công ty có những món quà nhỏ gửi đến các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. البينجو Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của TIG, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Công ty tới đời sống tinh thần của toàn thể con em CBNV Công ty, đó như là một sự cam kết sự bền vững, lâu dài, ổn định của Công ty đối với CBNV Công ty.
Chuỗi hoạt động “Trung thu cho em” còn được Ban lãnh đạo TIG chuẩn bị và chuyển đến tận tay trao tặng 150 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Trung Thịnh, Đồng Luận, Trung Nghĩa huyện Thanh Thủy  tỉnh Phú Thọ ngày 15/09/2016. Những suất quà chuyển đến trùng với thời điểm UBND các xã đang tổ chức thi lễ hội cắm trại cho các em dịp Tết Trung thu 2016. Lễ trao quà diễn ra xúc động với sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã. Đây là những món quà có ý nghĩa khích lệ, động viên tinh thần học tập, cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn của các em, giúp các em đón Tết Trung thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè. Đây cũng là những tấm lòng, tình cảm của cán bộ công nhân viên, người lao động của TIG và Vườn Vua Resort & Villas chia sẻ với trẻ em địa phương có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 25/8/2016, hưởng ứng Thư vận động ủng hỗ “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Phú Thọ năm 2016 do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ phát động, với số lượng tỷ lệ nghèo trên địa bàn tỉnh vẫn còn ở mức cao; số lượng hộ nghèo còn trên 37.600 hộ, trong đó có 7.100 hộ nghèo phải sống trong những căn nhà tạm bợ, không an toàn trong mùa mưa, bão hoặc nắng nóng kéo dài. TIG và Vườn Vua Resort & Villas đã nhanh chóng phát động sâu rộng trong toàn thể CBNV và đã quyên góp được số tiền là 30 triệu đồng để ủng hộ Quỹ.Truyền thống khuyến học, khuyến tài luôn được TIG hưởng ứng và giữ gìn. Ngày 24/9/2016 vừa qua, tại lễ Tổng kết năm học và tuyên dương học sinh giỏi của huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ, đại diện Ban lãnh đạo TIG đã ủng hộ “ Quỹ khuyến học, khuyến tài huyện Thanh Thuỷ” là 10 triệu đồng.
Dưới đây là một số hình ảnh về lễ hội trung thu và hoạt động xã hội, từ thiện của TIG:

phone fb youtube