TIG: Năm thứ 3 liên tiếp vinh dự được trao tặng giải thưởng Báo cáo thường niên


Ngày 25/07/2013, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi bình chọn báo cáo thường niên tốt nhất 2013. Đây là năm thứ 6, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Báo Đầu tư, phối hợp tổ chức với sự tài trợ độc quyền của Dragon Capital tổ chức giải thưởng. تعلم اسرار الروليت Năm nay, với tiêu chí bình chọn khắt khe hơn dựa trên quy định tại Thông tư 52/2012/TT-BTC về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, do vậy, các doanh nghiệp đoạt giải là những doanh nghiệp có báo cáo thường niên “Chuẩn mực – minh bạch – sáng tạo – chuyên nghiệp – phát triển bền vững”.
Lễ trao giải lần này đã vinh danh và trao giải thưởng cho 50 doanh nghiệp niêm yết có Báo cáo thường niên năm 2013 tốt nhất trong số hơn 600 doanh nghiệp niêm yết trên HSX và HNX có Báo cáo thường niên đăng ký bình chọn. العاب سباق الخيل Với sự làm việc công tâm và kỹ càng của Hội đồng bình chọn gồm đại diện của HSX, HNX và nhiều chuyên gia kinh tế, tài chính uy tín, đặc biệt Hội đồng bình chọn năm nay có sự tham gia của IFC (Tổ chức tài chính Quốc tế) và ACCA (Hiệp hội Kế toán công chức Anh quốc).
TIG đã vinh dự là một trong 50 doanh nghiệp được bình chọn trao giải thưởng báo cáo thường niên tốt nhất 2013 và là một trong số 14 doanh nghiệp niêm yết trên sàn HNX đoạt giải. طريقة المراهنات في كرة القدم Đây là năm thứ 3 liên tiếp từ khi gia nhập thị trường chứng khoán năm 2010, TIG được bình chọn và trao tặng giải thưởng báo cáo thường niên tốt nhất.
Cuộc bình chọn đã có tác động sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức của doanh nghiệp niêm yết trong công tác làm báo cáo thường niên nói riêng cũng như ý thức nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, hướng tới chuẩn mực, minh bạch, sáng tạo, chuyên nghiệp trong công tác quản trị công ty.
Một số hình ảnh buổi Lễ trao giải:

phone fb youtube