TIG: Được xếp hạng Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2016

Ngày 8/11/2016, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, tổ chức xếp hạng và công bố tôn vinh 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam lần thứ I năm 2016 tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội.
Chương trình thu hút hơn 250 đại biểu đến từ Chính phủ, bộ ban ngành, doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức trong nước và quốc tế. رهانات الخيول Để được lựa chọn trong Bảng xếp hạng quốc gia này, các doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe của bộ chỉ số doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) theo những chuẩn mực phát triển bền vững quốc tế.
Qua đánh giá, tổng kết nghiêm túc, khẩn trương và quy mô rộng khắp cả nước, VBCSD với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành từ VCCI và các bộ ngành Việt Nam đã lựa chọn xếp hạng 100 doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững năm 2016. TIG rất vinh dự được lọt vào bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2016. Việc được vinh danh 1 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2016 là sự ghi nhận, đánh giá hết sức ý nghĩa đối với TIG cho chiến lược và mục tiêu kinh doanh bền vững mà TIG theo đuổi nhiều năm qua. لعبة القمار Đây cũng là sự ghi nhận của Chính phủ, Bộ ban ngành, cộng đồng, doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của doanh nghiệp tiên phong có những đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, khẳng định xu hướng phát triển trong tương lai tất yếu mà mỗi doanh nghiệp cần hướng tới.

Ông Nguyễn Phúc Long Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc TIG lên nhận kỷ niệm chương Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Việc đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững và Top 100 sẽ lan tỏa ý nghĩa và động lực cho cộng đồng 500.000 doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo định hướng bền vững, nâng cao hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế. العاب الربح Sau lễ vinh danh lần thứ I, chương trình sẽ được tổ chức thường niên nhằm đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp phát triển bền vững, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và lợi ích của phát triển bền vững doanh nghiệp, của cộng đồng và xã hội.

phone fb youtube