TIG ĐƯỢC XẾP HẠNG 304 TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM – FAST 500 KỲ 2021

Theo công bố mới đây của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC) Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) được xếp hạng 304 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam kỳ năm 2021 (FAST 500).

FAST 500 là bảng xếp hạng các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được đánh giá định kỳ hàng năm được Vietnam Report và Báo VietnamNet xây dựng, phát triển và công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng cao và ổn định trong giai đoạn 2016-2020.

Với một năm 2020 đầy thách thức và biến động chưa từng có tiền lệ do ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu Covid 19, nền kinh tế Việt Nam nói chung và Tập đoàn Đầu tư Thăng Long ( TIG) nói riêng vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận: Lợi nhuận trước thuế ước đạt 105,7 tỷ; nộp thuế đóng góp vào ngân sách nhà nước ước đạt 122 tỷ. Trong bối cảnh đại dịch covid 19 ảnh hưởng nặng nề nên ngành du lịch cũng như các dự án bất động sản trên cả nước thì riêng mảng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng Vườn Vua Resort & vVillas vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch thủ đô và các vùng lân cận. Mảng bất động sản nghỉ dưỡng cũng chiếm ưu thế khi TIG bắt tay hợp tác với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là Best Western và mở bán thành công giai đoạn 1 với 166 căn biệt thự thuộc quỹ căn giai đoạn 1 được bán hết ngay trong năm 2020. Năm 2021 TIG sẽ có cú bắt tay thứ 2 với Wyndham – thương hiệu quản lý khách sạn 5* hàng đầu thế giới để cho ra mắt thương hiệu quốc tế “Wyndham Vườn Vua Thanh Thủy” cùng hàng loạt sản phẩm mới: biệt thự 5* cao cấp Wyndham Vườn Vua Thanh Thủy, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, đất nền biệt thự…. phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng nghỉ dưỡng và các nhà đầu tư với các mức tài chính khác nhau và sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 vào tháng 4/2021.

Để có được những thành tích, sự phát triển vượt trội đó là sự nỗ lực không ngừng và bền bỉ là ý trí vươn lên mạnh mẽ “sóng cả không ngã tay chèo” của ban lãnh đạo Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) đã thực hiện tái cơ cấu bộ máy nhân sự, quy trình vận hành, thay đổi góc nhìn, tìm hướng đi mới với chiến lược phát triển bền vững, tận dụng các cơ hội, cơ chế chính sách mới để thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Với đà tăng trưởng của năm 2020 cùng tiềm lực phát triển của các dự án BĐS, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long hứa hẹn sẽ có bước phát triển mạnh mẽ vượt bậc trong năm 2021, vươn tầm trở thành một trong những DN hàng đầu về tăng trưởng và hiệu quả trong thị trường BĐS cũng như cộng đồng DNVN.

phone fb youtube