Thông điệp HĐQT

KÍNH THƯA QUÝ CỔ ĐÔNG, QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ!

Năm 2021 là một năm hết sức đặc biệt – Năm thứ 20 trong hành trình kiến tạo và vươn tầm của Tập đoàn đầu tư Thăng Long (TIG). Mặc dù là năm bùng phát đại dịch Covid-19, giãn cách xã hội kéo dài làm sản xuất bị đình trệ, chuỗi cung ứng đứt gãy, các chỉ số chính của nền kinh tế đều suy giảm, tuy nhiên TIG đã biến “nguy” thành “cơ” với việc duy trì trạng thái sản xuất kinh doanh linh hoạt, các dự án trọng điểm vẫn được triển khai đầu tư xây dựng, vận hành khai thác, mở bán thành công và trở thành một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản. Cùng với đó, TIG tiếp tục tìm kiếm, mở rộng hàng loạt dự án mới với mục tiêu phát triển quỹ đất khoảng 1.000 ha cho kế hoạch đầu tư phát triển 10 năm tới. Năng lực tài chính của TIG ngày càng mạnh mẽ, qua đó dù thực hiện nhiều dự án quy mô lớn nhưng TIG hiện là một trong không nhiều các doanh nghiệp bất động sản không vay nợ ngân hàng, chưa huy động trái phiếu

Trên thị trường chứng khoán, uy tín của cổ phiếu TIG cũng được nâng cao, thể hiện qua việc TIG phát hành thành công 60 triệu cổ phiếu tăng vốn điều lệ lên 1.600 tỷ đồng, củng cố vững chắc năng lực tài chính, nâng tầm quy mô doanh nghiệp. Cổ phiếu TIG có sự tăng trưởng vượt bậc với giá cổ phiếu tăng 455% trong năm 2021, mang lại lợi ích và tạo niềm tin cho nhà đầu tư.

Thưa quý Cổ đông, quý Nhà đầu tư!

Trải qua chặng đường 20 năm phát triển gian khó nhưng cũng đầy tự hào, những điều đọng lại ý nghĩa nhất vẫn là giá trị của sự đồng hành chia sẻ, sự gắn bó hợp tác giữa những con người TIG đầy trân quý. Thay mặt Hội đồng Quản trị, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng luôn tín nhiệm và yêu mến sản phẩm dịch vụ của TIG; những cổ đông, nhà đầu tư luôn tin tưởng ủng hộ TIG dù đã trải qua bao thăng trầm biến động của thị trường; những người bạn, đối tác doanh nghiệp luôn gắn bó, hợp tác cùng TIG trong suốt thời gian qua.

Đứng trước thềm thập kỷ phát triển thứ ba với những cơ hội mới nhưng cũng không ít thách thức, TIG đang ở trong một tâm thế vững vàng và tràn đầy sức sống, tự tin bứt phá mạnh mẽ để vươn tầm trở thành một doanh nghiệp lớn, một doanh nghiệp tốt, kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững. Chúc cho TIG của chúng ta bước vào một kỷ nguyên mới đầy ắp thành công!

Trân trọng!

TM. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Nguyễn Phúc Long

phone fb youtube