TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THĂNG LONG TRAO TẶNG 100 XUẤT QUÀ TẾT TRỊ GIÁ 100 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁC BỆNH NHI TRUNG ƯƠNG

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Tập đoàn Đầu Tư Thăng Long đã phối hợp cùng Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng Khoán Việt Nam tổ chức chương trình “Tết thiện nguyện – Xuân yêu thương” để trao tặng xuất quà ý nghĩa cho các bệnh nhi nghèo.

Chương trình diễn ra vào ngày 10/01/2023 vừa qua và có sự tham dự của nhiều đại điện đơn vị, gồm bà Đào Thị Nhung – Giám đốc hành chính nhân sự Tập đoàn Đầu tư Thăng Long; bà Đoàn Thị Thu Hương – Chủ tịch công đoàn Tập đoàn Đầu tư Thăng Long; Ông Vũ Kim Thành – Ủy viên Ban Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán Việt Nam cùng đại diện Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Trung ương và các gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Trong không khí ấm áp những ngày Xuân đang về, 100 suất quà Tết – Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng của Tập đoàn Đầu tư Thăng Long đã được trao đến tận tay các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động thường niên không chỉ thể hiện trách nhiệm chung tay vì cộng đồng xã hội mà còn có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên về tinh thần giúp các bậc phụ huynh và những bệnh nhi nhanh chóng lành bệnh, sớm trở về sum vầy cùng gia đình.  

Đánh giá cao công tác vì cộng đồng Tập đoàn Đầu tư Thăng Long, đại diện Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi Trung ương bày tỏ niềm cảm kích và cảm ơn chương trình trao quà Xuân ý nghĩa. Chắc chắn đây là nguồn động viên hết sức ý nghĩa, thắp lên từ sự đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia của những tấm lòng thiện nguyện chân thành, góp phần tăng thêm động lực để các em cùng gia đình tiếp tục phối hợp tốt với các y, bác sĩ trong quá trình điều trị, sớm ổn định sức khỏe và hòa nhập với cuộc sống.

phone fb youtube