Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG): Hành trình 20 năm xây dựng, phát triển, kiến tạo và vươn tầm

Chiều 18/12/2021, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, đón nhận cờ thi đua và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bẳng khen của UBND Thành Phố Hà Nội tại quần thể Khu du lịch sinh thái Vườn Vua (Vườn Vua Resort – Villas) do Công ty CP đầu tư Thăng Long Phú Thọ – Thành viên của Tập đoàn đầu tư Thăng Long làm chủ đầu tư.

0411-tig
Ông Nguyễn Phúc Long đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Tham dự buổi lễ có: Đại diện của Văn phòng Chính phủ; ông Trần Văn Dũng – Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; Ông Lê Văn Châu – nguyên Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước – Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam, nguyên Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; Ông Nguyễn Sơn – Chủ tịch Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam; Ông Đỗ Đức Thịnh – Ủy viên Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội – Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội.

Cùng đại diện các Cơ quan: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ, Sở Tài chính tỉnh Phú Thọ, Cục thuế tỉnh Phú Thọ, Công an tỉnh Phú Thọ, Công an huyện Thanh Thuỷ, Chi cục thuế huyện Thanh Thuỷ, Huyện uỷ – UBND xã Đồng Trung (Phú Thọ) và nhiều lãnh đạo các cơ quan báo chí, các Hiệp hội Doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước, đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất, kinh tế, đối tác của TIG.

1619mg-1527
Ông Nguyễn Phúc Long chia sẻ cảm xúc tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn

Tại buổi lễ trang trọng này, ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch HĐQT TIG chia sẻ cảm xúc:”Hai mươi năm qua là một chặng đường dài không dễ dàng đối với một doanh nghiệp tự thân như TIG. Không chỉ là những vấn đề khó khăn thông thường của mỗi doanh nghiệp tư nhân về vốn, về cơ hội kinh doanh, về thị trường, về cơ chế chính sách…, mà còn phải đối mặt với những thách thức sống còn đối với mọi doanh nghiệp – đó là cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008 hay Đại dịch Covid – 19!

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng TIG đã vượt qua những khó khăn thách thức đó, và tạo dựng được một hành trang sức sống mạnh mẽ để sẵn sàng tiếp tục đối mặt, vượt qua những khó khăn thách thức trên hành trình mới! Và TIG vẫn đang từng ngày nỗ lực kiến tạo những cơ hội, kiến tạo những công trình, những sản phẩm dịch vụ mang lại giá trị hữu ích, đưa doanh nghiệp vươn tầm, vững vàng đi trên con đường phát triển bền vững của một doanh nghiệp bền vững!

Để có được những thành quả ngày hôm nay, có thể nói là nhờ TIG đã có được hai tài sản cực kỳ quý giá: Đó là “Tinh thần Doanh nhân” và “Anh em bằng hữu”! “Tinh thần doanh nhân” của TIG đó là sự dấn thân, sự miệt mài, kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ; Đó là tinh thần đổi mới sáng tạo; Đó là tính tự cường doanh nghiệp; Đó là sự chính trực và chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu!

Và bên cạnh đó, “Anh em bằng hữu” chính là một tài sản quý giá mà TIG đang có: đó là những người anh, những nhà quản lý nhà nước nhưng làm việc rất chân tìnhnhư những người bạn lớn của doanh nghiệp; Đó là những đối tác, khách hàng luôn tín nhiệm và yêu mến sản phẩm dịch vụ của TIG; Đó là những cổ đông, nhà đầu tư luôn tin tưởng và gắn bó với cổ phiếu TIG dù qua bao thăng trầm của thị trường chứng khoán; và đó là những người bạn doanh nhân, doanh nghiệp luôn đồng hành, chia sẻ, yêu mến TIG trong thời gian qua”…

1912mg-1560
Ông Nguyễn Phúc Long cùng với các thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn gửi lời tri ân tới những tổ chức, cá nhân có đóng góp to lớn cho sự thành công của TIG trong 20 năm qua.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Phúc Long đã thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên TIG, gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới Chính phủ, các ban ngành đoàn thể của Hà Nội, Phú Thọ đã tạo môi trường, cơ chế, động viên khích lệ cho các doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp như TIG, phát triển!

Cảm ơn hàng trăm doanh nhân là Chủ tịch các tập đoàn, doanh nghiệp lớn khắp cả nước, trong bối cảnh bận rộn công việc điều hành doanh nghiệp nhưng không quản ngại xa xôi đã đến chia vui với TIG. لعب البوكر على الانترنت

Cảm ơn các nhà đầu tư, cổ đông TIG, các đối tác khách hàng của TIG, những người luôn đồng hành, tin tưởng và gắn bó với TIG trong suốt thời gian qua!

Và cuối cùng, Chủ tịch TIG cảm ơn những con người TIG, là tập thể Ban lãnh đạo, CBNV, người thân, gia đình của tôi và các bạn – những con người đã và đang cống hiến hết mình trong gia đình lớn TIG!

3124mg-1536
Ông Nguyễn Phúc Long nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
3522mg-1544
Ông Nguyễn Phúc Long nhận bằng khen của Bộ trưởng – Chủ nhiệm VP Chính phủ
3544mg-1548
Tập đoàn Thăng Long đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Hành trình 20 năm xây dựng và vươn tầm

Tập đoàn Đầu tư Thăng Long tiền thân là Công ty Cổ phần Văn hóa thông tin Thăng Long (TIC Media), được ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch HĐQT sáng lập vào ngày 8/8/2001. Năm 2005, TIG Media góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long (Thang LongInvest) với vốn điều lệ 30 tỷ đồng và chính thức tham gia thị trường bất động sản và thị trường chứng khoán và Đầu tư Tài chính Việt Nam.

Năm 2008, ông Nguyễn Phúc Long đã sáng lập và kêu gọi 8 tập đoàn tài chính, ngân hàng và Tổng Công ty lớn như SCB, PVFC, VCCI Invest, VINACHEM, VINAPACO, VINAFOOD1, LILAMA và CIENCO4 tham gia góp vốn thành lập Công ty Cổ phần chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VICS), mã chứng khoán VIG, niêm yết trên thị trường vào ngày 1/12/2009, vốn hóa đạt 400 tỷ đồng. Năm 2010, Thăng Long Invest Group cũng chính thức được niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán TIG, đánh dấu sự kiến tạo và tích lũy để lớn mạnh của một công ty đại chúng với vốn hóa thị trường thời điểm 2010-2011 lên tới hơn 500 tỷ đồng.

Thời điểm 2010-2011, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long đã từng bước vượt qua hậu quả của Khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008 trong thời điểm kinh tế Việt Nam suy giảm cùng cực, thị trường chứng khoán lao dốc, bất động sản đóng băng, các doanh nghiệp lao đao phá sản vì vỡ nợ và âm vốn. Khởi đầu từ con số 0 từ hoạt động môi giới, mua bán các sản phẩm căn hộ chung cư nhỏ lẻ, bằng tầm nhìn dài hạn và sự năng động nhạy bén của một doanh nhân tài ba, bản lĩnh vững vàng dày dặn, TIG dưới sự lãnh đạo điều hành của ông Nguyễn Phúc Long đã mạnh dạn thoái vốn khỏi VICS, thực hiện quản trị nghiêm ngặt tài chính doanh nghiệp, tái cấu trúc các dự án Bất động sản, sáng tạo tích lũy quỹ đất với chi phí thấp với quy mô dự án hàng trăm ha. Đặc biệt, các dự án Bất động sản – mảng kinh doanh chủ đạo của TIG đều hướng đến mục tiêu sinh thái, an toàn, hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

3728-20-nym

Trong giai đoạn tới, TIG hướng tới trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành, kinh doanh cơ bản, hiệu quả cao, tài chính lành mạnh, sở hữu hệ sinh thái kinh doanh tiềm năng và những thương hiệu giá trị, phát triển bền vững dài hạn và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ xanh, thực sự thiết yếu cho cộng đồng, xã hội.

Năm 2021 vẫn là năm đầy thách thức, sự phục hồi của thị trường và nền kinh tế phụ thuộc khá lớn vào tình hình dịch Covid – 19 cũng như diễn biến khó lường của các vấn địa chính trị trên thế giới. قوانين البوكر Tuy nhiên, ở bất cứ hoàn cảnh nào, với bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần kinh doanh tự cường, TIG luôn vững tin sẽ vượt qua mọi thách thức để cập bến thành công. العاب للفوز بجوائز حقيقية

Bên cạnh chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp, sáng ngày 19/12/2021 Tập đoàn Đầu tư Thăng Long đã giới thiệu Quy hoạch mở rộng Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng, sân golf, đô thị sinh thái Vườn Vua và ra mắt, mở bán sản phẩm mới Nhà phố thương mại (Souphouse khoáng nóng Phố cổ) với 81 căn, được thiết kế theo phong cách thuần Việt, tái hiện không gian các phố cổ nổi tiếng với diện tích mỗi căn 70m2, chiều cao từ 2-3 tầng, với mức giá chỉ hơn 3 tỷ đồng trên đất có sổ đỏ. Chủ nhân có thể kinh doanh tầng trệt, hoặc tầng bên sử dụng với mục đích nghỉ dưỡng, phù hợp với các khách hàng mua souphouse như một second-home để đảm bảo gia tăng lợi nhuận, sử dụng linh hoạt dòng tiền, trú ẩn thông minh trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Link các báo:

https://congluan.vn/tap-doan-dau-tu-thang-long-tig-hanh-trinh-20-nam-kien-tao-va-vuon-tam-post173111.html?gidzl=syt-U9sgTX7Ls_Xtbhr-4T_I-NQ1lN95mzVr8OQnBaINYw1trE4eHfsEhoRSw797dOUhBpHmNxzGcQDu7G

https://baoxaydung.com.vn/tap-doan-dau-tu-thang-long-don-nhan-co-thi-dua-va-bang-khen-cua-thu-tuong-chinh-phu-322416.html?gidzl=i-7SI3Zc0Z-zzzf7C_4AFxV-sa4ayGTig_lM5YFzMst_fuD0SQrTR_MYZ15vf0TkzQk863IzF-bEFEyCCm

http://suckhoemoitruong.com.vn/kinh-te/tap-doan-dau-tu-thang-long-tig%C2%A0-%C2%A0hanh-trinh-20-nam-kien-tao-vuon-tam-id36959n.html

phone fb youtube