Sàn giao dịch BĐS Thanglong Invest Group phân phối Chung cư Sunrise

Hiện Sàn giao dịch bất động sản Thanglong Invest Group đang hợp tác với Maxland phân phối Chung cư Sunrise tại Đa giác 4, Khu đô thị Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Chung cư Sunrise là khoản đầu tư đáng giá cho khách hàng mong muốn sở hữu tài sản tại một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long,  khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư sinh lời từ dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp.
Đặc biệt với giá chỉ từ 550 triệu/căn, cư dân có hộ khẩu tại Quảng Ninh hoàn toàn có thể tận dụng gói vay 30 nghìn tỷ của chính phủ với mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 15 năm, cam kết lãi suất từ 5 – 6%/năm để sở hữu căn hộ tại đây.
TỔNG QUAN DỰ ÁN
Dự án bao gồm 7 tòa tháp với tổng số 330 căn hộ. Dự án được khởi công vào tháng 7/2014 và dự kiến hoàn thành quý II năm 2015. Mỗi tòa nhà của chúng tôi chỉ cao 9 tầng. بوكر عربي Đặc biệt chung cư Sunrise nằm trong quần thể khu đô thị Hạ Long Marina, khu đô thị rộng hơn 287ha, được coi là khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất tại Quảng Ninh. Với quy hoạch đồng bộ, Hạ Long Marina đã trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư và  những khách hàng có mong muốn được sống trong môi trường sống văn minh, tiện nghi và hiện đại.

  • Chung Cư Sunrise nằm trong quần thể khu đô thị Hạ Long Marina: gần Chợ, Bệnh viện, Trường học, TTTM Marine Plaza với đầy đủ tiện ích của một khu đô thị cao cấp .
  • Diện tích: 53 – 93 m2. لعبة تربح فلوس
  • Giá bán: 8.8 triệu/m2
  • Phố Đi Bộ, Nhà Hàng Lớn Nhất Việt Nam.
  • Khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim CGV, bar.
  • Hệ Thống Nhà Hàng & Resort Trải Dọc Biển.
  • Bãi Tắm Nhân Tạo trải dài 3km.
  • Đặc biệt, từ năm 2013 Lễ hội Carnaval đường phố Hạ Long sân khấu chính sẽ được tổ chức tại đây tạo ra một lượng khách lớn, dồi dào cho việc khai thác du lịch. كازينو البحرين
  • Hạ Long Marina Nơi tận hưởng giá trị sống đích thực bên Vịnh Hạ Long một trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới
  • Nằm tiếp giáp gần đường Hùng Thắng – Hạ Long là trục đường chính dẫn vào trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Đối diện đảo Tuần Châu, cách Bãi Cháy 1,5km, cách bờ biển 100m, Cách bãi tắm Tuần Châu 500m.

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ
Với các diện tích sử dụng vừa phải, từ 53 – 93 m2 và hai phòng ngủ, mỗi căn hộ sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của từng gia đình. Ngoài ra, Sunrise còn sở hữu các khu vực dành cho để xe tiện lợi, diện tích thương mại và đặc biệt, sân vườn cây xanh trên tầng nóc tạo nên một vườn treo Babylon ấn tượng giữa lòng khu đô thị.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

 MẶT BẰNG DỰ ÁN 
Tầng 1 gồm các căn diện tích nhỏ + bao gồm khoảng vườn; ngoài ra sẽ có thêm các phòng Thương mại phục vụ bán hàng. Các tầng trên (9 tầng) sẽ chỉ có căn hộ ở và tầng mái sẽ làm vườn giống vườn treo babyloon.Hiện tại, Chung cư Ánh Dương đang triển khai xây dựng và sẽ bàn giao cho úy khách hàng vào Qúy III năm 2015
Tiến độ thanh toán:

Khi  bàn giao căn hộ; dự kiến tháng 15/11/2015 

Liên hệ tư vấn và đăng ký: Sàn giao dịch Bất động sản Thanglong Invest Group
ĐC: F507-509 Toà nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.62588555                Fax: 04.62566966
Email: info@thanglonginvestgroup.vn

phone fb youtube