Dự án đầu tư ngành hàng gia dụng – dân dụng

Tại Việt Nam, Tập đoàn Hyundai đã tin tưởng lựa chọn ThangLong Invest Group – một tập đoàn đa ngành có uy tín hiện đang niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội – là đối tác chính thức, độc quyền phân phối và phát triển các sản phẩm điện, điện lạnh, điện gia dụng thương hiệu Hyundai trên toàn quốc.

Ngày 10/12/2015, tại Hà Nội, Tập đoàn Hyundai và ThangLong Invest Group đã chính thức ký kết đối tác thương quyền, sở hữu thương hiệu Hyundai Electronics và độc quyền phát triển các sản phẩm điện, điện lạnh, điện tử gia dụng Hyundai tại thị trường Việt Nam. ThangLong Invest Group cũng đã đầu tư vào Công ty Hyundai Vietnam Electronics and Appliances Co., Ltd và Công ty Cổ phần phân phối HDE Việt Nam để hợp tác phát triển thương hiệu Hyundai Electronics, phát triển các sản phẩm ngành hàng gia dụng Hyundai với nhãn hiệu Hyundai – HDE. Đến nay, các sản phẩm gia dụng Hyundai Electronics chính hãng, với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của tập đoàn Hyundai đã chính thức đến Việt Nam.
Với cam kết lâu dài và phát triển bền vững, Hyundai Vietnam Electronics & Appliances mang đến tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng toàn cầu và danh tiếng thương hiệu bền vững của tập đoàn Hyundai cho mỗi sản phẩm gia dụng. Mỗi sản phẩm gia dụng của Hyundai Electronics đều hướng tới các chuẩn mực quốc tế về cộng đồng xanh, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, cùng cam kết sau bán hàng tốt nhất, xứng tầm với danh tiếng của thương hiệu Hyundai trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Hyundai và TIG cam kết lâu dài và nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng công nghệ cao, thân thiện với môi trường, đóng góp tích cực cho phát triển cộng đồng để cùng nhau xây dựng một tương lại Việt Nam tươi đẹp.

Thông tin dự án

PHÁP NHÂN ĐẦU TƯ

HYUNDAI VN CO.LTD

THỊ TRƯỜNG, PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Toàn quốc / Quốc tế

THƯƠNG HIỆU/NHÃN HIỆU

HYUNDAI VN CO.LTD

HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ

Gần 1.000 điểm NPP, đại lý trên toàn quốc

CHỦNG LOẠI HÀNG HÓA

Cây nước nóng lạnh, máy lọc nước, điều hòa không khí, quạt điều hòa, bếp từ, lò nướng, nồi cơm điện, nồi cao tần, nồi hầm, nồi lẩu điện, ấm đun, phích điện tử, máy sưởi, bàn là, chổi lau, máy xay sinh tố, …Thiết bị điện dân dụng và công nghiệp bao gồm các chủng loại công tắc, ổ căm điện và thiết bị chiếu sáng. Điều hoà nhiệt độ dân dụng , thương mại và công nghiệp, thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm…

Ảnh dự án

Xem tất cả

Danh mục

Ảnh dự án

Xem tất cả
phone fb youtube