Hưởng ứng “Tuần lễ du lịch Thanh Thủy”- Vườn Vua Resort & Villas chung tay phát triển du lịch địa phương

𝑇𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑙𝑒̂̃ 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦 𝑛𝑎̆𝑚 2022  𝑑𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑟𝑎 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 4 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 (𝑡𝑢̛̀ 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 01/09 – 04/09/2022). 𝑇𝑎̣𝑖 đ𝑎̂𝑦 𝑠𝑒̃ 𝑑𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑟𝑎 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎 – 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎𝑜 – 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑠𝑜̂𝑖 đ𝑜̣̂𝑛𝑔, ℎ𝑎̂́𝑝 𝑑𝑎̂̃𝑛.

Hưởng ứng sự kiện kích cầu du lịch của huyện Thanh Thủy, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) đã ủng hộ 200 triệu đồng với mục đích chung tay, xây dựng và góp phần quảng bá mạnh mẽ tiềm năng du lịch huyện Thanh Thủy.

Thời gian sự kiện: 01/09 – 04/09/2022

Địa điểm: Tuyến đường đôi cầu Đảo Ngọc

Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Vườn Vua Resort & Villas tại tuần lễ du lịch năm nay đã thu hút được rất nhiều khách du lịch tới tham quan, thưởng thức những thức quà độc đáo từ sen. Đây đều là những đặc sản ẩm thực của Vườn Vua được các đầu bếp 5* kỳ công chuẩn bị. Với những nguyên liệu tươi ngon sẵn có trong đầm sen Bạch Thủy, các đầu bếp Vườn Vua đã chế biến nên thức quà ngon, tinh tế như: Trà sen, hạt sen sấy, củ sen sấy…. Đặc biệt là bánh trung thu “Hương Sen” hảo hạng mang đúng tinh thần hương vị sen Vườn Vua lần đầu gửi đến quý du khách trong dịp lễ đặc biệt năm nay.

Bên cạnh đó, Vườn Vua Resort & Villas còn có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho du khách lưu trú nghỉ dưỡng tại Vườn Vua Resort & Villas trong thời gian này:

“Gói quà hạnh phúc”- Ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ tại Lotus Spa & Massage

Tiệc tối Buffet vườn nướng Sen Garden

Chương trình đêm nhạc chào mừng Quốc Khánh

… Ngoài ra tại Vườn Vua Resort & Villas còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác chào đón du khách đến trải nghiệm. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng kỳ nghỉ đáng nhớ năm nay.

phone fb youtube