Hoạt động Giao hữu Bóng đá của Doanh nhân trẻ Hà Nội với Văn phòng Chính phủ nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Nhân dịp nghỉ Lễ Quốc khánh, chiều 2/9 trên sân bóng An Dương mặt sân 11 người, trận bóng đá giao hữu lượt về giữa đội bóng Văn phòng Chính Phủ và CLB bóng đá Doanh nhân trẻ Hà Nội (HanoiBa FC) đã diễn ra vô cùng sôi nổi. المراهنات الرياضية

Đội bóng Văn phòng chính phủ được dẫn dắt bởi Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam và có sự tham gia của ông Bùi Thế Duy – Thứ trưởng Bộ KHCN đặc biệt có sự tăng cường của tuyển thủ Văn Quyết với đội hình rất mạnh và gắn kết.

Câu lạc bộ bóng đá doanh nhân trẻ Hà Nội do ông Nguyễn Phúc Long – chủ tịch tập đoàn đầu tư Thăng Long, phó chủ tịch hội DNT Hà nội, chủ tịch CLB bóng đá Hanoiba Fc dẫn dắt, cùng sự tham dự của Chủ tịch Hội DNT Hà Nội  Lê Phụng Thắng và Phó Chủ tịch Hội Cao Thế Anh cùng sự tăng cường của một số cựu tuyển thủ như Mạnh Dũng, Hữu Đang… cùng các anh em BCH, hội viên Hanoiba.

Sở hữu những cầu thủ trẻ khỏe và chơi nhuần nhuyễn, Đội bóng Văn phòng Chính Phủ thi đấu rất hiệu quả và thắng áp đảo chung cuộc 6-1. Trong đó, PTT Vũ Đức Đam chơi sung sức cả 90 phút và ghi một bàn thắng cực kỳ đẹp mắt. لعب اون لاين Trận đấu diễn ra quyết liệt và chất lượng chuyên môn cao, kết thúc vui vẻ bằng buổi giao lưu gần gũi giữ PTT Vũ Đức Đam và các cán bộ vpcp với anh em doanh nhân Hanoiba.

Trước đó ngày 19/8/2019 cũng trên sân bóng An Dương hai đội cũng đã có trận giao hữu lượt đi với chiến thắng nghiêng về đội bóng Văn phòng chính phủ. مواقع مراهنات كرة قدم Trong trận đấu này phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã ghi hai bàn thắng, chủ tịch HĐQT TIG, phó CT hội DNT Hà Nội – ông Nguyễn Phúc Long cũng giúp đội bóng Hanoiba ghi 1 bàn gỡ danh dự cho đội nhà.

https://www.facebook.com/236575996527034/posts/1191721957679095/

Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam từng được biết đến như một người dành nhiều tình cảm cho bóng đá và có chuyên môn, thể lực chơi bóng đặc biệt. Ở lứa tuổi U60, ông vẫn đang chơi bóng đá hàng tuần và rèn luyện được một sức khỏe đáng nể. Ông cũng biết đến bởi sự hòa đồng, gần gũi trong nhiều lần đá bóng giao hữu với các tổ chức quốc tế, đồng nghiệp trong Văn phòng chính phủ và các bộ ngành, cộng đồng doanh nghiệp…

Nguồn tin:

https://www.facebook.com/236575996527034/posts/1203448909839733/

phone fb youtube