Giám đốc PYN Elite Fund đến thăm và làm việc với TIG

Ngày 13/05/2015, tại trụ sở chính CTCP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG), ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch HĐQT TIG đã đón tiếp ông Petri Deryng – Giám đốc PYN Elite Fund đến thăm và làm việc với TIG nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư. سباق خيل PYN Elite quản lý Mutual Elite Fund là quỹ đầu tư vào thị trường Châu Á, thành lập năm 1999, hiện đang nắm giữ khoảng trên 3% cổ phiếu TIG.
Tại buổi gặp gỡ, ông Petri Deryng đã đề nghị ông Nguyễn Phúc Long cho biết về kế hoạch và định hướng phát triển của TIG trong 5 năm tới, thế mạnh của TIG, dự kiến dòng tiền thu về từ các dự án, nhóm khách hàng mục tiêu của các dự án, kế hoạch và thời gian phát hành tăng vốn, định hướng phát triển hoạt động kinh doanh thương mại.
Ông Nguyễn Phúc Long đánh giá cao việc PYN Elite Fund đã đầu tư mua cổ phiếu của TIG cũng như một số các quỹ khác như Nikko, Asean Small Cup Fund…Trả lời các câu hỏi của ông Petri Deryng, ông Long cho biết năm 2015 sẽ là năm đột phá, phát triển mạnh mẽ của TIG sau khi nền kinh tế phục hồi. Nhân đà thuận lợi của thị trường bất động sản, TIG đẩy mạnh khai thác tiềm năng quỹ đất đã tích luỹ trước đây, tạo đà phát triển cho 5 năm tới đồng thời tiếp tục tính luỹ thêm quỹ đất cho chiến lược lâu dài. لعبة القمار ورق Đối với các dự án bất động sản mỗi một dự án sẽ có đối tượng khách hàng riêng, tuy nhiên, mục tiêu then chốt của TIG mang đến cho khách hàng mua nhà tại các dự án của TIG đó là lợi thế vị trí, giá cả phù hợp và chất lượng công trình. Đối với việc đầu tư vào lĩnh vực thương mại, TIG đang tập trung phát triển hệ thống phân phối bán buôn và bán lẻ xe đạp điện, xe máy điện mang thương hiệu thegioixedien. Hiện đã xây dựng 50 đại lý trên toàn quốc và 04 cửa hàng tại Hà Nội. Sắp tới, TIG dự kiến sẽ phân phối độc quyền cho một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị điện, điện lạnh và điện tử gia dụng. كازينو888
Sau buổi làm việc, ông Petri Deryng đã đi thăm một số dự án của TIG như dự án khu nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ, dự án Toà nhà hỗn hợp Thanglong Royal Plaza, dự án khu nhà ở 8.1 Mỹ Đình.
Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Petri Deryng đánh giá cao các dự án, tình hình tài chính lành mạnh, kết cấu hoạt động kinh doanh vững chắc và chiến lược phát triển của TIG, đặc biệt ấn tượng với giá trị quỹ đất, dự án cũng như tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của TIG. Ông cho biết qua buổi gặp và làm việc này, ông có thêm cái nhìn rõ nét hơn về TIG cũng như những chiến lược đầy tham vọng và tiềm năng của TIG. Ông bày tỏ sự tin tưởng vào những kế hoạch và chiến lược sắp tới của TIG và mong muốn tiếp tục đầu tư vào TIG trong thời gian tới.
Một số hình ảnh PYN Elite Fund đến thăm và làm việc với TIG:

phone fb youtube