Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì cộng đồng 2019: TIG FC đoạt cúp vô địch và ủng hộ từ thiện 70 triệu đồng xây dựng điểm trường cho trẻ em nghèo.

Chiều ngày 6/7, giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì cộng động 2019 đã chính thức khép lại sau 6 tuần tranh tài của 16 đội bóng Doanh nghiệp Hà Nội. Đây là một hoạt động thể thao Vì cộng đồng hết sức ý nghĩa của các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, với tiêu chí: “Kết nối doanh nhân – Chung tay vì cộng đồng”. لعبة بوكر حقيقية Trong đó, TIG là nhà tài trợ vàng cho giải đấu đồng thời là Đơn vị ủng hộ từ thiện lớn nhất với mức 70 triệu đồng để chung tay xây dựng điểm trường cho trẻ em nghèo tại Sơn La và Quảng Trị.

Đáng chú ý nhất là trận chung kết cúp Vàng giữa Midomax và TIG FC. Đây là hai đội bóng mạnh nhất giải hứa hẹn mang đến một trận đấu hấp dẫn. Và đúng như dự đoán, trận chung kết đã diễn ra theo kịch bản kịch tính nhất có thể.

TIG FC đã giành chiến thắng ngoạn mục sau  loạt sút luân lưu và giành cup vàng vô địch.


Tiếp nối ý nghĩa lớn nhất của giải đấu, ban lãnh đạo đội bóng và nhãn hàng Hyundai – HDE cùng các cầu thủ TIG FC đã trao tặng toàn bộ 20.000.000 đồng tiền thưởng để  đóng góp cho cộng đồng, chung tay xây dựng điểm trường mầm non cho trẻ em nghèo tỉnh Sơn La & Quảng Trị. Đó là một nghĩa cử cao đẹp và vô cùng ý nghĩa của ban lãnh đạo đội bóng TIG FC . موقع كازينو 888

 Anh Châu Ngọc Hải – Phó chủ tịch TIG FC thay mặt CLB trao lại toàn bộ 20 triệu đồng tiền thưởng cho BTC

Cũng trong buổi lễ bế mạc trao giải, Nhãn hàng Hyundai electronics – HDE, 1 thành viên của TIG đã trao tặng rất nhiều phần quà, giải thưởng có giá trị cho các đội bóng tham dự giải.

Sau hơn 1 tháng tranh tài giải đấu đã khép lại thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã huy động được gần 300 triệu đồng để xây dựng các điểm trường học cho trẻ em nghèo tại xã Chiềng Chăn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La và tỉnh Quảng Trị. لعبة القمار

phone fb youtube