FC TIG – Thế giới Xe điện đoạt Cup vô địch Giải bóng đá sinh viên Thủ đô CDP Cup 2016

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, hấp dẫn; Giải bóng đá sinh viên Thủ đô CDP Cup 2016 đã kết thúc bằng trận chung kết giữa 2 đội bóng FC TIG – Thế giới Xe điện và FC Tứ Chém. كيفية اللعب في bet365 FC TIG Thế giới Xe điện là đội bóng đá trẻ của TIG FC – thuộc Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long, đa phần là các chàng trai tuổi từ 18 đến 20. Được thể hiện với lối chơi cống hiến, đoàn kết, mạnh mẽ về thể chất, đồng đều về kỹ thuật, nhạy bén về chiến thuật, các cầu thủ FC TIG – Thế giới Xe điện đã có một trận đấu cống hiến cho khán giả ngay từ khi trọng tài thổi còi khởi đầu trận đấu. Kết quả là đội đã có được 2 bàn thắng ngay trong 10 phút đầu hiệp 1 do công của cầu thủ Phúc Sơn (4) và Văn Hiệu (9).

 Để có mặt ở trận Chung kết FC TIG – Thế giới Xe điện đã:

Thắng FC Phụ Dực 3 – 0

Thắng FC Củ Nghệ 7 – 0

Thua FC TDH 1 -3

–         Tứ kết: Thắng FC Ăn Gà 5 – 4 bằng sút luân lưu sau khi hòa 3 – 3 ở 2 hiệp chính

–          Bán kết: Thắng FC AJC 4 – 2

–          Chung kết: Thắng FC Tứ Chém 5 – 4 bằng sút luân lưu sau khi hòa 2 – 2 ở 2 hiệp chính.

Mặc dù bị dẫn trước 2 bàn nhưng FC Tứ Chém vẫn kiên cường thi đấu với lối đá phòng thủ, phản công nên đã có nhiều tình huống gây nguy hiểm cho khung thành của thủ môn Văn Vũ (26). كازينو 888 Và 2 trong các tình huống đó, FC Tứ Chém đã tận dụng được đưa tỷ số trận chung kết lên 2 – 2 trong hiệp 1. Hiệp 2 của trận đấu là thế trận giằng co với nhiều cơ hội dành cho cả 2 đội nhưng không đội nào tận dụng được. Và kết quả trận đấu được định đoạt bằng loạt sút luân lưu cân não. تعليم لعبة بوكر FC TIG – Thế giới Xe điện đã thắng cả 5 lượt sút bằng những trái bóng cực mạnh trực diện vào cầu môn FC Tứ Chém. FC Tứ Chém thắng 4 quả liên tiếp nhưng đến quả sút cuối cùng thì bị thủ môn Văn Vũ (26) FC TIG – Thế giới Xe điện đẩy ra. Tỷ số sút luân lưu là 5 – 4 nghiêng về đội bóng đá FC TIG – Thế giới Xe điện.

Như vậy, ngôi vương cho Giải bóng đá sinh viên Thủ đô CDP Cup 2016 đã thuộc về đội bóng đá trẻ FC TIG – Thế giới Xe điện. Với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, sự đoàn kết và tính kỷ luật cao, đội bóng đá trẻ FC TIG – Thế giới Xe điện sẽ còn tiến xa hơn nữa.

 Nguyễn Sang

phone fb youtube