HUYNDAI – HDE impression at Vietbuild Hanoi International Exhibition in 2018

Trong khuôn khổ tuần lễ triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội  năm 2018 từ 23 đến 27 tháng 11 thu hút được đông đảo khách tham quan, gian hàng của Hyundai – HDE là một điểm nhấn nổi bật của triển lãm nơi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.
VIETBUILD được biết đến là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn và uy tín trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản,Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra định kỳ hang năm tại Việt Nam. Với bề dầy lịch sử hơn 14 năm qua,  đến hôm nay VIETBUILD đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng, trang trí nội, ngoại thất cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.
Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực hàng gia dụng, thiết bị điện,điện lạnh…, đến với Triển lãm, HYUNDAI mang đến các sản phẩm mới nhất bao gồm: thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, hàng gia dụng,….để giao lưu và giới thiệu sản phẩm với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước.
Trien lam vietbuild 1
Trien lam vietbuild 2
Thiết bị gia dụng hiện là ngành hàng chủ lực và có hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước với các sản phẩm đa dạng về mẫu mà và tính năng không chỉ phục vụ mà còn góp phần cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.
(ảnh thiết bị gia dụng)
Trien lam vietbuild 3
Không chỉ có  các sản phẩm thuộc ngành hàng gia dụng, tại triển lãm, khách tham quan còn có thể trải nghiệm các sản phẩm mới thuộc  ngành hàng thiết bị điện và thiết bị vệ sinh.
Trien lam vietbuild 4
Thiết bị điện và thiết bị vệ sinh HDE là hai ngành hàng mới sẽ chính thức ra mắt thị trường năm 2019. Tuy chưa có mặt rộng rãi trên thị trường nhưng các sản phẩm thuộc 2 ngành hàng mới đã đón nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực của người tiêu dùng về cả hình ảnh, chất lượng và giá bán.
Nhận định chung của bộ phận tư vấn trực tiếp tư vấn khách hàng tại gian hàng các mẫu thiết bị điện và thiết bị vệ sinh  hiện đại với màu sắc sang trọng nhận được sự quan tâm rất lớn của khách thăm quan đặc biệt là những khách hàng đang có dự định xây dựng .
Trien lam vietbuild 5
Đến với sự kiện lần này không chỉ trưng bày sản phẩm Hyundai electronics còn áp dụng chương trình khuyến mại hấp dẫn tri ân khách hàng dành cho khách tham quan gian hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng của Hyundai với mức giá ưu đãi chưa từng có.
HYUNDAI ELECTRONICS – HDE xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã đến với gian hàng của HYUNDAI – HDE trong những ngày triển lãm quốc tế Vietbuild vừa qua. Nhờ sự quan tâm của quý khách hàng, 5 ngày triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp, đón nhận đông đảo lượng khách tham quan, trải nghiệm sản phẩm. Hơn thế, đã có thêm nhiều khách hàng và nhà phân phối mới tin tưởng quyết định  đăng ký đặt hàng, tham gia kênh phân phối của Hyundai electronics – HDE.
Rất mong trong thời gian tới, sản phẩm của Hyundai electronics – HDE sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Tổng đài :19000280                           Web: http://hyundaielectronics.com.vn/

phone fb youtube