Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ trao quà Tết cho người nghèo

Sáng nay ngày 29/ 1/ 2016 Công ty Cổ phần đầu tư Thăng Long Phú Thọ     ( Chủ đầu tư Khu du lịch biệ thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua) đã tổ chức: Lễ trao quà Tết cho các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Trung Thịnh, Trung Nghĩa và Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
Tham dự lễ trao quà tết có đại diện Ban lãnh đạo Công ty Đầu tư Thăng Long Phú Thọ cùng đại diện chính quyền và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc ba xã trên. Phát biểu tại lễ trao quà, ông Vũ Kim Thành – …. Bày tỏ sự sẻ chia với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đồng thời hỏi thăm và chúc sức khỏe bà con nhân dịp Tết đến xuân về. لعبة الحظ الحقيقية 292 suất quà ( mỗi suất trị giá 200. لعبة بلاك جاك اون لاين 000 đồng) đã được trao tận tay những người già và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ( Xã Trung Thịnh: 89 suất, xã Đồng Luận: 103 suất, xã Trung Nghĩa: 100 suất). لعبة على الانترنت
Trung Thịnh, Trung Nghĩa, Đồng Luận là 3 xã có nhiều hộ nghèo của huyện Thanh Thủy, người dân chủ yếu sống bằng nghề nông nên đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Cô Đỗ Thị Mây là một trong những hộ nghèo xã Đồng Luận, có hoàn cảnh đặc biệt khi chồng mất sớm, một mình phải nuôi 3 con nhỏ bày tỏ: “ Cho đến giờ phút này gia đình cũng chưa sắm sửa cho Tết, năm nay rất vui vì nhận được sự quan tâm và quà tết từ Khu du lịch Vườn Vua. Cuộc sống ai cho mình cái gì thì mình quý cái ấy, nhận được quà tôi cảm thấy rất vui và ấm áp”. Cũng là một trong những hộ nghèo của xã Trung Nghĩa, dáng đi tập tễnh vì căn bệnh tai biến mấy năm nay, con đi làm ăn xa vẫn chưa về Tết, ông Bùi Văn Chín cũng không giấu nổi sự xúc động khi được nhận quà: “ Năm hết, Tết đến được nhận quà tôi rất vui mừng, phấn khởi. Cảm ơn công ty đã san sẻ khó khăn và có tấm lòng, giúp chúng tôi đón Tết đầm ấm ơn”.
Tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán là một trong những hoạt động thiện nguyện thường xuyên của  Công tyCổ phần đầu tư Thăng Long Phú Thọ, để chia sẻ yêu thương và góp phần đem lại cái Tết ấm áp hơn, vui hơn cho những người dân mà cái đói, cái nghèo vẫn còn ám ảnh cuộc đời họ.
Một số hình ảnh:

phone fb youtube