Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ: Mở rộng, nâng cấp, hệ thống phòng nghỉ, dịch vụ khu Resort


Là một quần thể nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp, hiện đại tiêu chuẩn 4 sao dành cho mọi đối tượng khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, Vườn Vua Resort & Villas được ví như một thành phố sinh thái thu nhỏ với đầy đủ tiện ích sống cho mọi thế hệ trong một gia đình, nơi giá trị trong lành nhất của cuộc sống được tái tạo và dung dưỡng.

Được phát triển theo ý tưởng là một quần thể văn hóa kiến trúc đa sắc màu đặc trưng nhiều vùng miền, kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt, kết nối hài hòa khéo léo cùng địa hình tự nhiên được bảo tồn nguyên trạng và tạo không gian mở, hòa mình hoàn toàn cùng thiên nhiên. Vườn Vua Resort & Villas được đầu tư xây dựng thành một khu du lịch sinh thái thiên nhiên đặc sắc, bảo tồn tối đa hệ sinh thái tự nhiên chính như đầm sen, rừng tre, mặt nước đồng thời được phát triển trồng mới nhiều loại cây đa dạng, quý hiếm.

Với việc được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng, dịch vụ sẵn có đầy đủ và hoàn hảo cũng như cảnh quan thiên nhiên độc đáo, xinh đẹp luôn nhộn nhịp khách du lịch, Vườn Vua Resort & Villas đang là một sự lựa chọn ngôi nhà thứ 2 ưu việt cho các gia đình đô thị. Hiện Dự án đã đưa vào khai thác khu resort với quy mô hơn 200 phòng nghỉ, villas, biệt thự các tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao cùng hệ thống công trình dịch vụ phục phục vụ tham quan du lịch, lưu trú, ẩm thực, vui chơi giải trí, thể thao, sự kiện,… hoàn chỉnh.

Ngoài ra, các dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí, sự kiện tại Vườn Vua Resort & Villas kỳ vọng sẽ tăng mạnh trong dịp cuối năm và đầu xuân do quần thể du lịch sinh thái và biệt thự nghỉ dưỡng có lợi thế về quy mô, chất lượng phù hợp cho các tổ chức lớn thực hiện các chương trình tổng kết, lễ hội cuối năm, nghỉ dưỡng…. Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ khai thác tối đa dịch vụ nghỉ dưỡng, khoáng nóng trong dịp Tết. موقع مراهنات عربي Chủ đầu tư đang tiếp tục xây dựng thêm hàng trăm phòng nghỉ do lượng khách du lịch đến nghỉ tại Vườn Vua Resort & Villas tăng mạnh, công suất phòng cao trong cả năm, nhiều thời điểm cuối tuần và vào mùa luôn cháy phòng

Song song với việc đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở hạ tầng mở rộng, nâng cấp, hoàn chỉnh hệ thống phòng nghỉ và các dịch vụ tiện ích cao cấp cho khu resort. Đồng thời, công ty cổ phần đầu tư Thăng Long Phú Thọ cũng đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý còn lại đối với phần BĐS biệt thự nghỉ dưỡng của dự án. العاب الربح

phone fb youtube