Chính thức mở bán dự án Vườn Vua resort & Villas "Tinh hoa hội tụ – Vượng khí rạng ngời"

Ngày 20/9, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long, Công ty CP Đầu tư Thăng Long Phú Thọ chính thức tổ chức Lễ mở bán và tri ân khách hàng dự án Vườn Vua resort & Villas tại trung tâm tổ chức sự kiện Golden Lotus- Vườn Vua resot & Villas.
Vườn Vua Resort&Villa
Vườn Vua Resort&Villa “Tinh hoa hội tụ – Vượng khí rạng ngời”

Vườn Vua resort & Villas – một quần thể nghỉ dưỡng độc đáo quy mô gần 100ha tọa lạc trên vùng đất Tổ Hùng Vương Địa linh nhân kiệt, nơi đây từ lâu là một địa chỉ yêu thích của du khách gần xa bởi cảnh đẹp, kiến trúc đa dạng và đặc biệt nơi đây thừa hưởng những ưu đãi hiếm có của thiên nhiên – đó là Đầm sen Bạch thủy lớn nhất Miền Bắc và Mỏ khoáng nóng thiên nhiên Thanh Thuỷ rất giá trị cho sức khỏe con người.
Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long chia sẻ: “Dự án đã hiện hữu “người thực, việc thực”, sở hữu pháp lý đầy đủ và đã được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống hạ tầng dịch vụ. Đây là một trong những lợi thế tuyệt đối của Vườn Vua resort & Villas, là cơ sở để nhà đầu tư đánh giá được tiềm lực và khả năng vận hành tốt của chủ đầu tư”. ربح مال حقيقي

Ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long phát biểu tại sự kiện.
Ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long phát biểu tại sự kiện.

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai ven đô hiện nay và với mong muốn chia sẻ cơ hội sở hữu một trong những bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình đô thị, vừa mang đến cơ hội đầu tư sáng giá mang lại lợi ích kép cho nhà đầu tư, Vườn Vua resort & villas đã đưa ra thị trường những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hấp dẫn, tạo nên làn sóng mạnh mẽ trên thị trường ngay sau khi ra mắt.

Dự án Vườn Vua resort & Villas thu hút nhiều nhà đầu tư. <a href='http://wp.simpaisa.com/hopa2rj9/' data-src=

Với việc sở hữu những “đặc ân” từ thiên nhiên là Đầm Sen Bạch Thủy lâu đời và lớn nhất miền Bắc, loài Quốc Hoa này mang đến cho dự án một vẻ đẹp mênh mang huyền dịu không nơi nào có được.
Ngoài ra, nguồn khoáng nóng thiên nhiên quý giá Thanh Thủy cực kỳ tốt cho sức khỏe chính là đặc ân thiên nhiên giúp dự án luôn có sức hút về du lịch 4 mùa quanh năm, kết hợp với quy hoạch có tầm nhìn xa đi kèm với sự đầu tư lớn, bài bản của chủ đầu tư, tất cả những yếu tố đó đã tạo lên những giá trị ưu việt khiến Vườn Vua resort & villas trở thành cơ hội đầu tư sáng giá mang lại lợi ích kép cho nhà đầu tư.

Đầm sen mang đến cho dự án một vẻ đẹp mênh mang huyền dịu không nơi nào có được. <a href='https://oriontechnosoft.com/project/providence-management/q6cg2bmzoq/' data-src=
phone fb youtube